DMCA.com Protection Status

Xinh đẹp, nổi tiếng nhưng Triệu Lệ Dĩnh vẫn bị chê “kém duyên” chỉ vì thói quen này

HHT - Nhiều khán giả cho rằng Triệu Lệ Dĩnh đã không chú tâm đến những phép lịch sự tối thiểu trong chuyện ăn uống.

Xinh đẹp, nổi tiếng, giàu có nhưng Triệu Lệ Dĩnh bị chê “kém duyên” vì thói quen này - ảnh 1

Show thực tế Nhà Hàng Trung Hoa mùa 4 mới lên sóng có hai tập nhưng Triệu Lệ Dĩnh đã dính vào khá nhiều lùm xùm. Vì chiêu trò cắt ghép của đài Hồ Nam mà Triệu Lệ Dĩnh bị hiểu lầm là lười biếng trong khi đồng nghiệp làm việc chăm chỉ. Trong khi fan của nữ diễn viên đang đòi lại công bằng cho Triệu Lệ Dĩnh thì cô lại bị netizen soi ra thói quen ăn uống thiếu lịch sự trong chương trình này.

Xinh đẹp, nổi tiếng, giàu có nhưng Triệu Lệ Dĩnh bị chê “kém duyên” vì thói quen này - ảnh 2

Sau mỗi ngày làm việc, các thành viên của Nhà Hàng Trung Hoa đều quây quần ăn chung một bàn, và Triệu Lệ Dĩnh đã vô tư khoắng đũa vào bát canh lớn để tìm đồ ăn. Tuy rằng các nghệ sĩ không mấy chú ý đến hành động này của cô nhưng những khán giả khó tính lại không dễ bỏ qua. 

Xinh đẹp, nổi tiếng, giàu có nhưng Triệu Lệ Dĩnh bị chê “kém duyên” vì thói quen này - ảnh 3

Khi tìm lại những khoảnh khắc cũ của Triệu Lệ Dĩnh, cư dân mạng phát hiện ra cô thường xuyên khoắng đũa vào bát đồ ăn chung của mọi người. Khán giả cho rằng Triệu Lệ Dĩnh đã không chú ý đến những phép lịch sự tối thiểu trong chuyện ăn uống, chưa kể đến việc thói quen này khá mất vệ sinh.

Xinh đẹp, nổi tiếng, giàu có nhưng Triệu Lệ Dĩnh bị chê “kém duyên” vì thói quen này - ảnh 4

Ngay cả khi ngồi cùng mâm với các tiền bối, Triệu Lệ Dĩnh vẫn vô tư khoắng đũa trong bát thịt để chọn miếng ngon, trong khi hành động “bới đồ ăn tìm miếng ngon" trước mặt người khác vốn bị người châu Á xem là kém duyên.

Xinh đẹp, nổi tiếng, giàu có nhưng Triệu Lệ Dĩnh bị chê “kém duyên” vì thói quen này - ảnh 5
Thậm chí khi quay phim Minh Lan Truyện, Triệu Lệ Dĩnh ngồi trước máy quay vẫn không bỏ được thói quen gảy đồ ăn trong đĩa thức ăn chung trên bàn.
Xinh đẹp, nổi tiếng, giàu có nhưng Triệu Lệ Dĩnh bị chê “kém duyên” vì thói quen này - ảnh 6

Đến chương trình Happy Camp, Triệu Lệ Dĩnh có lần mượn chai nước của diễn viên Lý Thạnh. Thường thì khi dùng ké đồ uống, người ta sẽ tránh chạm môi vào miệng chai nước. Nhưng Triệu Lệ Dĩnh lại thoải mái như thể đây là chai nước của mình khi ngậm chặt miệng chai. Những hành động tưởng nhỏ này của Triệu Lệ Dĩnh khiến cư dân mạng cho cô làm thiếu lịch sự, kém duyên.

Khổ như Kim Yoo Jung: Vóc dáng nuột nà mà cứ diện đồ ôm sát là bị dân tình “ném đá“

Rõ ràng Kim Yoo Jung đã là cô gái trưởng thành nhưng khán giả vẫn nhất quyết xem cô là diễn viên nhí và không thể chấp nhận một Kim Yoo Jung diện đồ ôm sát khoe vóc dáng.

Vướng scandal bắt nạt Mina nhưng Seolhyun (AOA) vẫn đóng vai cảnh sát trong phim mới

Khán giả Hàn cho rằng sau những lời tố cáo chỉ đích danh của Mina (AOA) thì Seolhyun không còn đủ tư cách đóng vai cảnh sát trong phim "Day and Night", nhưng cô vẫn đang kiên trì bám trụ dự án này.

Bên cạnh “vòng eo nhỏ siêu thực”, Seo Ye Ji còn sở hữu cực phẩm khác trong mắt người Hàn

Khi Seo Ye Ji đứng cạnh các diễn viên khác thì cư dân mạng mới nhận ra rằng cô sở hữu thêm một cực phẩm khác, một tiêu chí về vẻ đẹp hoàn mỹ trong mắt người Hàn. Thế nên khán giả nước này mới “phát cuồng” vì Seo Ye Ji.

Xinh đẹp, nổi tiếng, giàu có nhưng Triệu Lệ Dĩnh bị chê “kém duyên” vì thói quen này - ảnh 7

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng