Xiumin (EXO) và Mark (NCT) "song kiếm hợp bích" trong MV "Young & Free"

HHT - Các EXO-L và NCTzen đang rất phấn khích với màn kết hợp này của anh cả nhà EXO và cậu em Mark đến từ NCT.

Xiumin (EXO) và Mark (NCT) "song kiếm hợp bích" trong MV "Young & Free"

Trong khi EXO–L đang “bận rộn” trông ngóng tin tức comeback của EXO và các NCTzen đang tận hưởng đợt quảng bá của NCT thì bất ngờ vào ngày 29/6 vừa qua, SM công bố cặp đôi tiền bối - hậu bối XiuminMark sẽ phát hành một ca khúc kết hợp thuộc dự án SM Station mùa thứ 2. Đây cũng là ca khúc thứ 15 của dự án lần này. Bài hát có tên là Young & Free.

Sau một thời gian "thả thính", vào lúc 16h chiều ngày 7/7 (theo giờ Việt Nam), MV Young & Free đã chính thức được "thả xích".

Xiumin lớn hơn Mark tận 9 tuổi nhưng nếu không biết, hẳn ai cũng tưởng hai anh chàng này bằng tuổi nhau, hehe.

Young & Free là sự hòa quyện giữa âm nhạc của những năm 90s thông qua giai điệu piano retro và âm nhạc hiện đại với thể loại Future Bass. Vì thế, Young & Free rất sống động và còn khoe được giọng hát của Xiumin cũng như giọng rap của Mark. Ca khúc nói về việc chúng ta phải sống như thế nào ngay trong thời điểm này: “Young & Free, khởi hành trên con đường này một cách thoải mái. Bạn và tôi, gạt bỏ những nỗi lo âu bất tận của chúng ta. Để mỗi ngày, chỉ được một và duy nhất một lần làm cho cuộc sống này tỏa sáng. Chính là bạn - con người đáng quý”.

Xiumin (EXO) và Mark (NCT)

Bất ngờ nhất là Young & Free sẽ có sân khấu live đầu tiên ngay sau ngày phát hành ca khúc tại sân khấu của SMTOWN LIVE WORLD TOUR lần thứ 6 (bắt đầu ngày 8/7, ở SVĐ World Cup Seoul). Đây là món quà cực kỳ ý nghĩa của SM dành tặng những người hâm mộ nghệ sĩ nhà mình, bởi rất hiếm ca khúc trong dự án SM Station được trình diễn công khai.

HIẾU CÔNG

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!