Xứng danh “mỹ nhân hạng A”, chụp ảnh chơi chơi mà Dương Mịch vẫn thần thái ngút ngàn

HHT - Chụp bức ảnh ngẫu hứng bằng điện thoại nhưng Dương Mịch vẫn thần thái ngút ngàn như trong studio thế này đây!

Dương Mịch vốn không còn là cái tên xa lạ với những người theo dõi showbiz Trung, bà mẹ một con sở hữu thân hình nóng bỏng, nhan sắc ngày một lên hương.

Mới đây ở hậu trường Cửu Châu Hộc Châu Phu Nhân, Dương Mịch có màn chụp ảnh ngẫu hứng khi ngồi trên ghế tạo dáng nhờ bạn diễn Trần Vỹ Đình cầm máy. Đáng chú ý, chỉ một bức ảnh với đạo cụ là bông hoa đơn giản nhưng với thần thái không chê vào đâu, người đẹp họ Dương đã cho ra đời bức ảnh chẳng khác gì đang chụp tạp chí.

Không hổ là mỹ nhân hạng A, chụp ảnh chơi chơi mà Dương Mịch vẫn thần thái như họa báo - ảnh 1 Chụp ảnh có tâm như Trần Vỹ Đình.
Không hổ là mỹ nhân hạng A, chụp ảnh chơi chơi mà Dương Mịch vẫn thần thái như họa báo - ảnh 2 Và kết quả là bức hình chẳng khác nào chụp cho tạp chí.

Ngoài nhan sắc không thể chê của Dương Mịch, nhiều netizen cũng để lại lời khen cho “tay nghề” chụp ảnh của Trần Vỹ Đình: “Chỉ cần có một người bạn chụp ảnh có tâm như này là đủ”, “Không làm diễn viên chắc Đình Đình sẽ làm nhiếp ảnh gia”, “Chụp ảnh xóa phông mới chịu á, cũng chuyên nghiệp ghê nhỉ!”,…

Không hổ là mỹ nhân hạng A, chụp ảnh chơi chơi mà Dương Mịch vẫn thần thái như họa báo - ảnh 3 Poster Cửu Châu Hộc Châu Phu Nhân.

Trong phim, Dương Mịch vào vai Hải Thị, một thiếu nữ sinh ra trong một gia đình ngư dân tại Cửu Châu, một cô gái có tính cách gai góc và gan dạ. Nhân vật mà Dương Mịch thủ vai gặp nhiều biến cố trong gia đình và sau này buộc phải cải trang thành nam nhân để bảo toàn tính mạng. Vào thời điểm giữa sự sống và cái chết, cô tình cờ gặp được thái giám Phương Chư (Trần Vỹ Đình) và được nhận làm con nuôi, sau này Hải Thị phải đối mặt với tình cảm rối ren giữa hai người đàn ông là cha nuôi Phương Chư và hoàng đế trẻ Đế Húc (Từ Khai Sính).

Cửu Châu Hộc Châu Phu Nhân hiện vẫn trong quá trình quay và dự kiến lên sóng cuối năm 2020.

Không hổ là mỹ nhân hạng A, chụp ảnh chơi chơi mà Dương Mịch vẫn thần thái như họa báo - ảnh 4

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!