Yunho (TVXQ) có thói quen kỳ cục đến nỗi khiến người khác đỏ mặt khi nghe thấy

HHT - Chính Yunho cũng phải đỏ bừng mặt khi được hỏi về thói quen này của mình cơ mà.

Yunho (TVXQ) có thói quen kỳ cục đến nỗi khiến người khác đỏ mặt khi nghe thấy

Trong tập mới của show giải trí Radio Star phát sóng trên đài MBC, nam diễn viên Cha Tae Hyun đã bất ngờ hỏi thăm Yunho về thói quen tập nhảy khi không mặc gì của nam idol này. Vừa nghe thấy câu hỏi, Yunho đã tỏ ra ngại ngùng không muốn nhắc đến, rồi sau đó trả lời rất nhẹ nhàng “Em chỉ làm vậy khi ở nhà một mình thôi”.

Yunho (TVXQ) có thói quen kỳ cục đến nỗi khiến người khác đỏ mặt khi nghe thấy - ảnh 1

Yunho giải thích thêm “Chỉ khi không bị trang phục che lấp, bạn mới nhìn thấy rõ nhất chuyển động của cơ thể, để xem các động tác đã chuẩn chưa ấy mà”. Khi nhiều người tò mò không biết vì sao Yunho lại có thói quen đặc biệt này, anh chàng đã khẳng định “Nhờ vậy mà em mới có vũ đạo tốt được đó”.

Thói quen của Yunho có thể khiến người khác ngượng ngùng đỏ mặt khi nghe thấy, nhưng lại rất cần thiết với một nghệ sĩ. Nó cũng cho thấy Yunho yêu nghề đến thế nào, khi luôn cố gắng hết sức để có những động tác vũ đạo hoàn hảo nhất.

Yunho (TVXQ) có thói quen kỳ cục đến nỗi khiến người khác đỏ mặt khi nghe thấy - ảnh 2

Trước đây, trong chương trình thực tế I Live Alone, Yunho cũng từng bật mí một thói quen dễ thương là mỗi khi ngủ dậy, anh chàng sẽ bật nhạc của TVXQ rồi ôm gấu bông tập nhảy theo. Cũng vì thói quen có phần ồn ào này mà Changmin chịu không nổi, và hai người đành phải ở riêng cho đỡ mâu thuẫn. Nhưng chính nhờ tinh thần tập luyện miệt mài không ngừng, mà sau hơn 10 năm debut thì Yunho cũng như TVXQ vẫn luôn xứng đáng là ông hoàng K-Pop, với những màn biểu diễn đầy mạnh mẽ nhiệt huyết.

Soompi

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!