Bạn tin nổi không: Em bé có ngày sinh, giờ sinh và cân nặng… giống nhau!

HHT - Trong cuộc sống có rất nhiều điều tình cờ, và đôi khi, sự ngẫu nhiên thực sự khiến chúng ta kinh ngạc!

Bạn tin nổi không: Em bé có ngày sinh, giờ sinh và cân nặng… giống nhau!

Cách viết ngày tháng của người Mỹ ngược với ở Việt Nam, cho nên, ngày 11/7 được viết là 7/11. Chính vì thế mà chuỗi cửa hàng tiện lợi 7-Eleven mới lấy luôn ngày 11/7 làm… Ngày 7-Eleven.

Với hầu hết mọi người, ngày 11/7 cũng chỉ là một ngày hè nóng bức bình thường. Nhưng với những người hay đến cửa hàng 7-Eleven thì khác: vào ngày 11/7, chuỗi cửa hàng này sẽ tặng một cốc nước ngọt lạnh cho bất kỳ ai ghé vào, dù không mua gì.

Năm nay, ngày 11/7 lại còn là một ngày đặc biệt với gia đình chú Johntez BrownRachel Langford ở bang Missouri (Mỹ). Bởi vì hôm ấy, cô Rachel đã sinh một em bé gái, đặt tên là J'Aime Brown. Và những điều tiếp theo còn lạ lùng hơn nữa…

Cô Rachel và chú Johntez đang bế em bé J'Aime.

Em bé J'Aime được sinh ra vào Ngày 7-Eleven, tức ngày 7/11 (theo cách viết của Mỹ). Không những vậy, em ấy được sinh ra lúc 7h11’ tối, nặng 7 pound và 11 ounce (các đơn vị đo trọng lượng thường dùng ở Mỹ thay cho gram và kilogram – tức là, em bé nặng khoảng 3,48kg).

Rachel – đã có một bé trai 6 tuổi – kể với kênh CNN rằng, trong suốt thời kỳ mang bầu, cô rất hay nhìn thấy các số 7 và 11. Tuy nhiên, cô không hề nghĩ rằng chúng có ý nghĩa gì, mà chỉ coi đó là sự ngẫu nhiên.

“Hồi mang bầu thì tôi thấy cũng lạ, bởi vì rất nhiều lần, tôi tình cờ nhìn đồng hồ và thấy đúng 7h11’. Nhưng lúc đó, tôi không mấy để tâm” – Cô Rachel nói.

Em bé ra đời toàn liên quan đến số 7 và 11.

Cô bảo rằng, việc cô sinh em bé J'Aime với nhiều chi tiết trùng hợp như vậy cũng khiến cô thấy “hơi choáng”, nhưng hiện tại, hai mẹ con đều khỏe mạnh.

Gia đình cô cũng dự định sẽ kể cho chuỗi cửa hàng 7-Eleven về câu chuyện này, mặc dù, cũng chỉ để có một kỷ niệm vui vui mà thôi.

CNN

Cùng chuyên mục

Xem thêm Góc hạnh phúc

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!