Betakkuma: Bài tập thể dục nhịp điệu đáng yêu khiến người dùng Facebook "phát cuồng"

HHT - Không đơn thuần chỉ là một dòng sticker mới trên tin nhắn và bình luận của Facebook, chú Betakkuma này sẽ khiến bạn phát cuồng bởi những nhịp điệu đáng yêu bởi chính các fan tạo ra đấy!

Betakkuma: Bài tập thể dục nhịp điệu đáng yêu khiến người dùng Facebook "phát cuồng"

Trong vòng vài ngày gần đây, cư dân mạng lại được phen điên đảo vì bộ sticker mới do Facebook phát hành quá đỗi đáng yêu. Bộ sticker này có tên là Betakkuma, được sáng tạo bởi công ty Quan Inc. của Nhật Bản. Điểm đặc biệt khiến "chú đầu gấu" Betakkuma này trở nên phổ biến tại Việt Nam là bởi hình thù của Betakkuma khá khớp với hình ảnh mascot màu xanh gây bão một thời.

Bạn Lan Nhi (17 tuổi, Hà Nội) bày tỏ suy nghĩ về "phong thái" của Betakkuma: "Tớ thấy hình chú đầu gấu mới ra trên Facebook khá giống nhân vật quảng cáo của hãng điện máy nhưng thay đầu là máy lạnh bằng hình con gấu. Bảo sao về Việt Nam không hot".

Hình ảnh chú "đầu gấu" Betakkuma xuất hiện gần đây khiến cư dân mạng phát cuồng và sử dụng liên tục.

Betakkuma: Bài tập thể dục nhịp điệu đáng yêu khiến người dùng Facebook

Khá nhiều ý kiến cho rằng Betakkuma, vốn xuất thân từ một công ty tại Nhật Bản, lại được lấy cảm hứng từ nhân vật với câu hát: "Bạn muốn mua tivi?" nổi tiếng!

Betakkuma: Bài tập thể dục nhịp điệu đáng yêu khiến người dùng Facebook

Cư dân mạng đang bắt đầu "lạm dụng" quá đà khi comment một loạt hình những chú Betakkuma vừa đáng yêu, vừa đáng ghét.

Và như thường lệ, mỗi khi có một meme gì mới, cư dân mạng trên toàn thế giới lại tung ra hàng loạt các video parody, ghép nhạc... khiến người xem muốn bò lăn ra cười. Cụ thể, với hình tượng anh chàng Betakkuma đáng yêu này, rất nhiều clip parody, hay đơn giản chỉ chế nhạc để tạo thành một MV hoạt hình siêu dễ thương... đã được ra đời và nhận được hàng chục nghìn lượt chia sẻ.

Tại Việt Nam, fanpage giải trí WeLax đã kịp tung ra một video ghép cảnh anh chàng Betakkuma nhảy trên nền ca khúc Ghen (Min ft. Erik) phiên bản remix. Không khí rất "sàn nhảy", tạo hình đáng ghét + đáng yêu sẵn có, nhạc vô cùng hợp với điệu nhảy của nhân vật... tất cả những điều này đã khiến clip nhận được hơn 12K lượt react và hàng nghìn lượt chia sẻ.

Bạn đã xem video đang sốt "xình xịch" trên Facebook những ngày này chưa?

Đất nước láng giềng Thái Lan cũng không chịu thua kém với clip một anh chàng parody tất cả các động tác của Betakkuma chỉ trong... 48 giây. Những động tác uyển chuyển và cực kỳ "mơi" khách của anh chàng này đã thu về được hơn 100K lượt xem đó nhé!

Bên cạnh đó, vô số clip "chế" lại động tác của Betakkuma trên nền nhạc tập thể dục, nhạc sàn... đang càn quét các mạng xã hội từ Youtube đến Facebook.

Còn bạn, bạn đã thử cover lại những nhịp điệu của anh chàng đầu-gấu-dễ-thương Betakkuma chưa?

Cùng chuyên mục

Xem thêm Góc hạnh phúc

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!