Cảnh sát được gọi đến bắt kẻ trộm – và sự việc sau đó sẽ khiến bạn mỉm cười!

HHT - Khi người ta bắt được kẻ trộm trong cửa hàng, thì “thủ phạm” thường không có được kết cục tốt đẹp. Nhưng câu chuyện này thì rất khác…

Cảnh sát được gọi đến bắt kẻ trộm – và sự việc sau đó sẽ khiến bạn mỉm cười!

Vài ngày trước, ba cảnh sát của Phòng Cảnh sát Thành phố New York được gọi tới siêu thị Whole Foods, với lý do là có kẻ trộm trong siêu thị. Người ăn trộm là một phụ nữ - cô đã cố lấy thức ăn trong siêu thị cho vào túi mình và đi ra mà không trả tiền.

Paul Bozymowski, một đạo diễn phim và các chương trình truyền hình, tình cờ có mặt ở siêu thị vào đúng thời điểm đó. Ông đã chụp lại được bức ảnh người phụ nữ ăn trộm, đang xấu hổ che tay lên mặt, đứng cạnh ba cảnh sát.

“Người phụ nữ này bị bảo vệ siêu thị bắt được” – Bozymowski viết – “Cô ấy đã lấy thức ăn và không định trả tiền”.

Nhưng diễn biến sau đó là điều mà không ai ngờ tới.

Bozymowski viết tiếp: “Khi hiểu ra sự việc, ba cảnh sát kia đã trả tiền chỗ thức ăn mà cô ấy lấy, rồi để cô ấy mang thức ăn đi”.

Người phụ nữ ăn trộm (đang che mặt) được ba cảnh sát trả tiền thức ăn và cho đi.

Terence Monahan, Trưởng phòng Cảnh sát, đã đăng lại bức ảnh của Bozymowski lên Twitter, và cho biết rằng, ba sĩ quan cảnh sát kia thuộc Đội Phản ứng Chiến lược của Phòng Cảnh sát New York, và “đó là những cảnh sát tốt bụng, thường xuyên lặng lẽ làm việc tốt cho những người dân gặp khó khăn”.

Monahan cũng cảm ơn Bozymowski vì đã chia sẻ câu chuyện và “nhấn mạnh vào những điều tốt đẹp mà người ta thường không chú ý đến”.

“Tôi thấy thật xúc động khi chứng kiến hành động tử tế chân thành đó” – Bozymowski phản hồi – “Tôi hy vọng rằng khoảnh khắc này, câu chuyện này có thể tạo cảm hứng cho nhiều người khác cũng hành động tử tế và hào hiệp như vậy”.

NBC

Cùng chuyên mục

Xem thêm Góc hạnh phúc

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!