Cặp đôi gấp rút làm đám cưới để chú chó cưng có thể được tham dự

HHT - Để chú chó cưng vừa bị chẩn đoán mắc bệnh được tham dự hôn lễ của “bố mẹ”, cô dâu và chú rể đã cắt giảm rất nhiều kế hoạch để đám cưới có thể diễn ra sớm hơn.

Cặp đôi gấp rút làm đám cưới để chú chó cưng có thể được tham dự

Ngày cưới luôn là ngày đặc biệt nhất trong cuộc đời bạn. Nhưng đối với một cặp đôi, một tin không vui đã xuất hiện trong khi họ chuẩn bị hôn lễ. Chú chó yêu quý của họ được chẩn đoán mắc bệnh ung thư và chỉ còn sống được vài tháng. Điều này có nghĩa là nó có thể không đợi được đến lúc “bố mẹ” kết hôn.

Cặp đôi gấp rút làm đám cưới để chú chó cưng có thể được tham dự - ảnh 1

Estelle Harris đã nuôi Brucie, một chú chó thuộc giống ngao bò, từ khi nó còn là một chú chó con 8 tuần tuổi. Cô đã gọi nó là “em bé bốn chân”, yêu thương nó “hơn bất cứ thứ gì”. Và khi cô hẹn hò với người chồng bây giờ, Daniel Harris, anh cũng yêu quý Brucie như Estelle.

Cặp đôi sống ở Derbyshire, Anh dự định sẽ kết hôn vào tháng 5 tới, nhưng vào tháng 12 vừa qua, Brucie đã được đưa đến bệnh viện với bệnh tràn dịch màng phổi. Trong khi khám cho chú chó 5 tuổi, bác sĩ thú y phát hiện ra một khối u trong ngực Brucie có kích thước bằng quả bưởi. Bác sĩ thông báo rằng chú chó có thể chỉ còn sống được 4 tháng nữa.

Dù rất sốc nhưng Estelle cũng hiểu rằng chú chó thân yêu của cô không thể đợi đến tháng 5 để tham dự hôn lễ. Cặp đôi đã quyết định tổ chức đám cưới nhanh nhất có thể. Họ chấp nhận mất một khoản tiền đặt cọc nhà hàng, cắt giảm nhiều khách mời và rất nhiều chi tiết trong lễ cưới mà cả hai đã lên kế hoạch.

Cặp đôi gấp rút làm đám cưới để chú chó cưng có thể được tham dự - ảnh 2

EstelleDaniel kết hôn tại Văn phòng đăng ký Burton 3 tuần sau đó. Buổi tiệc nhỏ và ảnh cưới của cặp đôi đều có mặt của Brucie, với bộ đồ rất bảnh bao.

Estelle đã kể lại câu chuyện của cô: "Có Brucie trong ngày trọng đại với tôi là điều quan trọng nhất. Tôi biết có một số người nghĩ chúng tôi điên nhưng tôi không coi Brucie đơn giản là một chú chó, nó có ý nghĩa với tôi rất  nhiều. Mọi điều tôi làm hằng ngày đều xoay quanh chú chó to lớn này".

Cặp đôi gấp rút làm đám cưới để chú chó cưng có thể được tham dự - ảnh 3

"Tôi yêu Brucie hơn bất cứ điều gì và căn bệnh của nó khiến trái tim tôi tan nát. Tôi chẳng thể làm gì để cứu sống Brucie ngoại trừ yêu thương và để nó được tham dự lễ cưới của mình.

Tôi biết rằng Brucie thực sự rất thích tham dự hôn lễ của chúng tôi. Mọi người thậm chí còn khen ngợi Brucie trông đẹp trai hơn cả chú rể.”

Cặp đôi gấp rút làm đám cưới để chú chó cưng có thể được tham dự - ảnh 4

Nhờ có sự chăm sóc tận tình của các bác sĩ thú y và chế độ ăn uống lành mạnh, Estelle chia sẻ rằng Brucie vẫn duy trì được sức khoẻ tương đối tốt và đến lúc này, nó vẫn ổn.

ladbible

Cùng chuyên mục

Xem thêm Góc hạnh phúc

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!