DMCA.com Protection Status

Chiếc nhẫn bị đánh mất bỗng xuất hiện ở nơi bất ngờ nhất, vào thời điểm kỳ lạ nhất

HHT - Có những điều trong cuộc sống xảy ra một cách tình cờ nhưng lại lạ lùng đến mức ai cũng tin rằng, vũ trụ luôn có cách sắp xếp kỳ diệu của mình. Chẳng hạn như câu chuyện về chiếc nhẫn bị đánh mất này…

Chiếc nhẫn ấy đã tuột khỏi tay chủ nhân và biến mất suốt gần một năm nay. Để rồi nó xuất hiện lại một cách kỳ lạ khi không ai kỳ vọng là tìm được nó nữa.

Madison Cooper, 12 tuổi, đã đánh mất chiếc nhẫn vào tháng 10 năm ngoái, trong khi đang làm vườn ở Quỹ Chewonki. Quỹ này là một tổ chức phi lợi nhuận chuyên tổ chức các chương trình giáo dục hướng đến môi trường, ở bang Maine (Mỹ). Chiếc nhẫn có ý nghĩa rất đặc biệt với cô bé, bởi nó là do ông của Madison tặng cho bà nhân dịp Valentine năm 2012. Sau khi ông của Madison qua đời, bà liền tặng lại nhẫn cho cô bé, vì cô bé rất gắn bó với ông.

Chiếc nhẫn bị đánh mất bỗng xuất hiện ở nơi bất ngờ nhất, vào thời điểm kỳ lạ nhất - ảnh 1 Madison được bà tặng lại chiếc nhẫn.

Bà của Madison kể lại: “Khi con bé kể rằng đã làm mất chiếc nhẫn, cả hai bà cháu đều rất buồn. Nhưng những chuyện như thế vẫn xảy ra trong cuộc sống, đó không phải là lỗi của Madison và chúng tôi phải chấp nhận thôi”.

Cả gia đình Madison không nghĩ rằng họ sẽ tìm lại được chiếc nhẫn. Nhưng vừa rồi, khi Hannah Marshall, một người hướng dẫn ở Quỹ Chewonki, thu hoạch tỏi ngoài vườn thì thấy có thứ gì đó lấp lánh trên một cây tỏi.

Chiếc nhẫn bị đánh mất bỗng xuất hiện ở nơi bất ngờ nhất, vào thời điểm kỳ lạ nhất - ảnh 2 Cây tỏi đã luồn qua chiếc nhẫn để mọc lên.

Cô Hannah kể lại: “Đó là cây tỏi cuối cùng mà tôi kéo lên, và lúc nhìn thấy thứ gì đó lạ lạ, tôi còn tưởng là rác”. Cô rất bất ngờ khi nhận ra rằng thứ đó là chiếc nhẫn, được lồng vừa vặn vào cây tỏi. Hannah nói: “Đúng là một sự tình cờ khi cây tỏi luồn qua chiếc nhẫn trong khi mọc lên”.

Chiếc nhẫn bị đánh mất bỗng xuất hiện ở nơi bất ngờ nhất, vào thời điểm kỳ lạ nhất - ảnh 3 Chiếc nhẫn được để riêng ra để trả lại cho Madison.

Gia đình Madison cho rằng, sự trở lại của chiếc nhẫn là một điềm lành, bởi “chiếc nhẫn xuất hiện vào đúng 23 tháng kể từ ngày mất của ông, nên đây đúng là định mệnh, rõ ràng là ông của Madison đã muốn cháu mình được nhận lại chiếc nhẫn”.

Chiếc nhẫn bị đánh mất bỗng xuất hiện ở nơi bất ngờ nhất, vào thời điểm kỳ lạ nhất - ảnh 4

Câu chuyện xúc động của anh công nhân vệ sinh nhặt cánh hoa trên vỉa hè, xếp hình trái tim

Một người đã chụp lại được hình ảnh anh công nhân vệ sinh nhặt những cánh hoa rơi trên vỉa hè rồi xếp thành hình trái tim. Câu chuyện của anh khiến ai cũng xúc động.

“Lời hứa triệu đô” có thật: Giữ lời hứa 28 năm, chia đôi 500 tỷ tiền trúng độc đắc với bạn

Lời hứa được tạo ra là để giữ, những người đàng hoàng đều biết như thế cả. Bởi vậy mà một người đã nhất định chia đôi khoản tiền trúng số độc đắc hơn 500 tỷ đồng với người bạn lâu năm.

(Theo News Center Maine)

Cùng chuyên mục

Xem thêm Góc hạnh phúc

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!