Cô hiệu trưởng tổ chức lễ tốt nghiệp cực đỉnh cho học sinh lớp 12, không phải online nhé!

HHT - Dù trường học còn đóng cửa và học sinh còn ở nhà, nhưng “lễ tốt nghiệp” thì vẫn diễn ra theo cách cực kỳ thú vị và thành công hơn mong đợi.

Học sinh lớp 12 cứ tưởng năm nay khỏi có lễ tốt nghiệp rồi, ai ngờ lại còn được vinh danh hoành tráng hơn!

Cô Farica West, hiệu trưởng trường trung học Poplar Springs (bang Florida, Mỹ), cảm thấy “không đành lòng” khi học sinh năm cuối phải ở nhà cách ly. Lễ tốt nghiệp và cả buổi prom mà các bạn lớp 12 mong chờ đều sẽ chẳng được tổ chức. Vì vậy, cô muốn tìm cách vinh danh những bạn tốt nghiệp năm nay. Quên virus corona đi!

Lễ tốt nghiệp độc đáo: Cô hiệu trưởng nghĩ ra cách rất sáng tạo để vinh danh học sinh lớp 12 - ảnh 1 Học sinh lớp 12 nào cũng mong được dự lễ tốt nghiệp.

Sau khi nghĩ nhiều cách và quyết định sẽ không làm online như nhiều trường khác, cô West liên hệ với nhiếp ảnh gia của nhà trường. Đây là người đã từng chụp ảnh chân dung các bạn học sinh năm cuối để in trong sổ lưu niệm 2020 của trường.

Cô West nhờ người này phóng to tất cả các bức ảnh chân dung đó, in ra, rồi dựng như… những bảng quảng cáo hai mặt dọc theo con đường dẫn đến trường. Giờ thì ai đi ngang cũng nhìn thấy những khuôn mặt tươi cười của các bạn học sinh tốt nghiệp năm nay.

Lễ tốt nghiệp độc đáo: Cô hiệu trưởng nghĩ ra cách rất sáng tạo để vinh danh học sinh lớp 12 - ảnh 2 Nhiều người thích thú đi dọc theo "con đường tốt nghiệp" để ngắm các bạn học sinh tốt nghiệp trung học năm 2020.

Điều khiến cô West vô cùng ngạc nhiên là việc này đã thành công hơn mong đợi. Các bạn học sinh liên lạc với cô và nói rằng họ vô cùng xúc động, vô cùng tự hào, không còn tủi thân vì không có lễ tốt nghiệp nữa. Không chỉ vậy, một số người chụp ảnh “con đường tốt nghiệp” để đăng lên mạng xã hội. Sau đó, nhiều người chẳng có con em học ở trường cũng lái xe tới để xem và “chúc mừng” các bạn học sinh (qua ảnh, tất nhiên!).

Lễ tốt nghiệp độc đáo: Cô hiệu trưởng nghĩ ra cách rất sáng tạo để vinh danh học sinh lớp 12 - ảnh 3 Một tấm bảng rất ý nghĩa dựng ở gần lối vào trường: "Bạn không thể có cầu vồng nếu không chịu mưa một chút ".

Có những bạn học sinh trung học của trường khi đi làm thêm đã cố tình đi vòng qua trường để được ngắm “con đường yêu thương”. Chắc chắn là đến khi hết lệnh giãn cách xã hội, đây sẽ là nơi để các bạn lớp 12 tha hồ chụp ảnh kỷ niệm “lễ tốt nghiệp đặc biệt” này.

Lễ tốt nghiệp độc đáo: Cô hiệu trưởng nghĩ ra cách rất sáng tạo để vinh danh học sinh lớp 12 - ảnh 4

Không được ra ngoài, cô bạn 15 tuổi biến tường phòng ngủ thành “vách núi” để tập leo

Thay vì cứ ngồi không trong thời gian cách ly, cô bạn 15 tuổi này đã tự tạo “vách núi trong nhà” để tập thể lực mỗi ngày.

5 cách hoàn toàn miễn phí để chiếm trọn trái tim của “crush”, thử ngay chờ chi!

Có những “mẫu số chung” trong việc giao tiếp, khiến ai cũng dễ có cảm tình. Vậy bạn hãy áp dụng những “tuyệt chiêu tâm lý” đó khi nói chuyện với “crush” của mình nhé!

Cùng chuyên mục

Xem thêm Góc hạnh phúc

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!