Cư dân mạng phát cuồng với "mái tóc đẹp nhất thế giới" của cô bé 5 tuổi

HHT - Chỉ mới lên 5 tuổi, cô bé đã sở hữu tài khoản Instagram với hơn 50.000 lượt theo dõi nhờ mái tóc vô cùng đặc biệt của mình.

Cư dân mạng phát cuồng với "mái tóc đẹp nhất thế giới" của cô bé 5 tuổi

Cư dân mạng phát cuồng với

Mia Alflado, 5 tuổi, đến từ Tel Aviv, Isarel gần đây đã tạo ra  một cơn sốt trong cộng đồng mạng vì mái tóc cực đặc biệt của mình. Hiện tại, tài khoản Instagram của cô bé có tới hơn 50.000 người theo dõi, nhiều ngang ngửa người nổi tiếng hiện nay.

Cư dân mạng phát cuồng với

Nhà tạo mẫu tóc người Isarel Sagi Dahari được cho là “ông bầu” giúp trở nên hot trên mạng xã hội sau khi hợp tác với cô bé hoàn thành một tác phẩm cho tạp chí Vogue, Anh. Biệt danh công chúa nhỏ cũng từ đây mà thành.

Mới lên 5 nhưng Mia đã sở hữu mái tóc dài, dày và bồng bềnh vạn người mơ ước. Tuy nhỏ tuổi nhưng thái độ làm việc của Mia rất chuyên nghiệp. Cô bé rất ngoan, không phàn nàn, rất kiên nhẫn chờ đợi và luôn mỉm cười với mọi người.

Cư dân mạng phát cuồng với

“Mái tóc của cô bé thật tuyệt”, “Không biết có bao nhiêu sợi tóc trên đầu cô bé nữa”, “Thật là một đứa trẻ xinh đẹp!”… Hàng nghìn bình luận đã đưa ra sau khi chiêm ngưỡng những bức ảnh đẹp tuyệt vời của Mia.

Cư dân mạng phát cuồng với

Bên cạnh những lời khen vẫn có vô số bình luận trái chiều. Họ cho rằng việc nổi tiếng từ quá sớm sẽ làm ảnh hưởng đến cuộc sống của cô bé, đồng thời việc làm tóc liên tục sẽ làm tóc Mia xuống cấp trầm trọng. “Hãy để con bé sống đúng với tuổi thật của mình đi!”, một cư dân mạng phẫn nộ nói.

Saostar.vn

Cùng chuyên mục

Xem thêm Góc hạnh phúc

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!