DMCA.com Protection Status

Đừng nghĩ vợ sắp cưới của Brooklyn Beckham lấy chồng giàu sang, nhà cô ấy khủng hơn nhiều

HHT - Brooklyn Beckham lớn lên trong nhung lụa, nên nhiều người cứ tưởng vợ sắp cưới của anh ấy may mắn rơi vào nhà “đại gia”. Thực tế thì ngược lại nhé, so tài sản với bố của Nicola Peltz thì nhà Beckham thua xa!

Với bố là David Beckham và mẹ là Victoria Beckham, Brooklyn đúng là một cậu ấm sinh ra đã ngậm thìa kim cương. Bởi vậy mà ai cũng nghĩ rằng cô gái nào lấy được Brooklyn thì đúng là “số hưởng”, một bước lên tỷ phú!

Nhưng khi Brooklyn lật sang chương mới trong cuộc đời mình và đính hôn với Nicola Peltz, thì hóa ra, Brooklyn mới là rơi vào nhà “đại gia” đấy!

Bởi Nicola là người thừa kế khối tài sản 1,35 tỷ bảng (gần 40 nghìn tỷ đồng, một con số mà viết ra cũng khó!), nhờ có sự nghiệp kinh doanh lẫy lừng của cha cô, là ông Nelson Peltz - người mà sau này sẽ là bố vợ của Brooklyn.

Đừng nghĩ vợ sắp cưới của Brooklyn Beckham “lấy chồng giàu sang”, nhà cô ấy “khủng” hơn nhiều - ảnh 1 Nicola Peltz và người cha tỷ phú.

Trong khi đó, tài sản của David và Victoria Beckham được ước tính “chỉ” khoảng 370 triệu bảng (hơn 10 nghìn tỷ đồng), đã là gì so với nhà Peltz đâu!

Ông Peltz, bố của Nicola, có hai chiếc máy bay, trong khi nhà Beckham không có cái nào. Còn những biệt thự nguy nga của nhà Peltz cũng sẽ khiến căn nhà 30 triệu bảng (870 tỷ đồng) của nhà Becks ở phía Tây London trông bé xíu!

Nhà của gia đình Peltz tại New York là một siêu biệt thự rộng hơn 520.000m2, với hàng chục phòng ngủ, một cái hồ lớn, một thác nước, một sân trượt băng trong nhà.

Đừng nghĩ vợ sắp cưới của Brooklyn Beckham “lấy chồng giàu sang”, nhà cô ấy “khủng” hơn nhiều - ảnh 2 Một khu nhà trị giá 76 triệu bảng (hơn 2.200 tỷ đồng) ở Palm Beach (bang Florida, Mỹ) của nhà Peltz.

Để xứng với gia thế nhà vợ, Brooklyn cũng đã cầu hôn bằng một chiếc nhẫn đắt tiền và dự định sẽ chi đến 4 triệu bảng (hơn 116 tỷ đồng) để làm lễ cưới hai lần vào mùa hè năm sau, mỗi lần ở một bên bờ Đại Tây Dương.

Đừng nghĩ vợ sắp cưới của Brooklyn Beckham “lấy chồng giàu sang”, nhà cô ấy “khủng” hơn nhiều - ảnh 3 Nicola cùng anh trai và bố.

Khỏi phải nói, chắc chắn đám cưới này cũng sẽ rình rang nổi bật, bởi gia đình nhà Nicola cũng không xa lạ gì với ánh đèn sân khấu. Mẹ của Nicola có thời là người mẫu thời trang nổi tiếng, còn bản thân cô ấy cũng đã đóng trong phim Transformers 4: Kỷ nguyên hủy diệt rồi mà.

Hôn lễ của Brooklyn Beckham: Cha cô dâu lo chi phí, mẹ chú rể thiết kế váy cưới

Những thông tin đầu tiên về đám cưới của Brooklyn Beckham và Nicola Peltz đang khiến dân tình chú ý vì quá nhiều thông tin hấp dẫn.

Phụ huynh “nhà người ta”: Vợ chồng David Beckham tặng Brooklyn một căn nhà làm quà cưới

Để chuẩn bị cho sự kiện trọng đại của cậu cả Brooklyn, cặp đôi quyền lực David & Victoria Beckham dự định sẽ mua một căn nhà thật xa hoa làm quà cưới cho đôi trẻ.

Sốc với giá trị của chiếc nhẫn đính hôn mà Brooklyn Beckham tặng vợ sắp cưới

Những người nổi tiếng chắc không thể tặng nhẫn đính hôn “xoàng” như người bình thường được. Bởi vậy mà cậu cả nhà Beckham cũng phải chi một số tiền lớn để mua nhẫn đính hôn tặng vị hôn thê của mình.
Đừng nghĩ vợ sắp cưới của Brooklyn Beckham “lấy chồng giàu sang”, nhà cô ấy “khủng” hơn nhiều - ảnh 4

(Theo nhiều nguồn tin)

Cùng chuyên mục

Xem thêm Góc hạnh phúc

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!