Giảm ra đường thì ở nhà trồng cây: Những chậu cây cưng xỉu, còn “tự uống nước” nữa này!

HHT - Trồng những chậu cây nhỏ xinh trong nhà không chỉ giúp không khí sạch hơn, mà còn khiến tâm trạng của bạn vui tươi hơn nữa đấy. Bởi con người luôn là một phần của thiên nhiên mà! Vậy thì bạn thử xem những chậu cây biết “tự uống nước” này nhé!

Bạn vừa yêu cây cối, vừa yêu động vật? Thế thì những chậu cây này rõ ràng là dành cho bạn. Đó là những chậu cây hình thú siêu xinh yêu, lại còn tự chăm sóc cây giúp bạn luôn nữa.

Kể cả lúc bạn bận học bài, bận đến mức… quên cả cây mình trồng, thì những chậu cây thông minh này vẫn đảm bảo rằng cây của bạn có đủ nước. Bạn chỉ cần làm mỗi một việc là để bát nước ra trước mặt chậu cây cho nó… tự liếm mà thôi!

Sản phẩm sáng tạo: Chậu cây hình thú cưng tự liếm nước, trồng cây chưa bao giờ dễ đến thế - ảnh 1 Tự liếm nước chứ đâu cần ai tưới!

Ý tưởng của nhà sản xuất là tạo nên những chậu cây đúng hình những con vật đang uống nước, để chúng không chỉ dễ thương, mà còn hữu ích nữa. Hiện nay, người ta mới làm ra bốn kiểu động vật là chó, mèo, ếch và gấu panda. Đặc điểm nổi bật nhất của chúng là những cái lưỡi rất dài nhưng chẳng đáng sợ chút nào. Bởi lưỡi chúng được làm bằng chất liệu gần như mút hoặc xốp, sẽ hút nước dần dần vào đất ở trong chậu, để cho cây uống. Rất nhiều bạn teen khắp nơi đã đặt hàng online để sưu tập đủ cả bốn “chậu thú cưng” này rồi đấy!

Sản phẩm sáng tạo: Chậu cây hình thú cưng tự liếm nước, trồng cây chưa bao giờ dễ đến thế - ảnh 2 Lưỡi dài nhưng có đáng sợ đâu!

Cộng đồng mạng gọi những chậu cây này là “sản phẩm tự cung tự cấp”, vì chúng chẳng cần bạn tốn nhiều công sức. Không những vậy, chúng còn là những món đồ trang trí rất đẹp nữa chứ. Thực tế, nếu không có yêu cầu đặc biệt thì mỗi chậu cây này khi đến tay khách hàng đều có sẵn một cái cây xinh xinh rồi, và là những loại cây rất thân thiện, dễ trồng, hoặc có ích. Chú mèo sẽ đi kèm cây dâu dại, chú chó đi kèm cây cỏ ba lá, ếch có cây bạc hà và gấu panda có cây rau húng.

Sản phẩm sáng tạo: Chậu cây hình thú cưng tự liếm nước, trồng cây chưa bao giờ dễ đến thế - ảnh 3 Vừa là đồ trang trí, vừa có ích lợi thực tế nhỉ!

Nếu bạn mua được sản phẩm rồi và đã trồng cây, thì ngoài việc để cây tự uống nước, hãy nhớ đặt chậu cây ở nơi có đủ ánh sáng nhé. Thế thì cây mới khỏe mạnh được mà!

Mời bạn gặp Chowder - chú chó giống hệt gấu bông siêu to khổng lồ

Nếu bạn còn chưa tin rằng nhiều chú chó đúng là thú cưng dễ thương nhất quả đất, thì hãy để chú chó giống y gấu bông này thuyết phục bạn nhé!

Tổng hợp

Cùng chuyên mục

Xem thêm Góc hạnh phúc

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!