“Gửi một cái chạm tay”: Bấm chiếc vòng trên tay mình, vòng trên tay “người ấy” lại rung

HHT - Điện thoại không còn là thiết bị duy nhất để an ủi những cặp đôi đang tạm “giữ khoảng cách xã hội” thời virus corona nữa. Giờ đây, chúng ta còn có cả "vòng đôi chạm tay" cực hay!

Chẳng cặp đôi nào muốn xa nhau cả, nhưng trong khi cả thế giới đang chống Covid-19, thì việc “giữ khoảng cách xã hội” là nên làm. Mỗi người, mỗi gia đình đều nên tự cách ly. Vì thế mà nhiều cặp đôi, dù chính thức hay mới chỉ là “crush”, đang phải tạm xa nhau… vô thời hạn.

Nhưng đừng lo, giờ bạn đã có một thứ rất độc đáo để kết nối với “một nửa trái tim” của mình. Đó là chiếc vòng rung để bạn đeo vào cổ tay - nó có thể giúp bạn gửi một chút thương yêu tới “người đặc biệt” khi hai người chưa thể gặp nhau.

Sản phẩm sáng tạo: Vòng đôi để “gửi một cái chạm tay” cho nửa kia của bạn! - ảnh 1 Không phải lúc nào cũng tiện dùng điện thoại...

Tất nhiên, bạn có điện thoại để giữ liên lạc mà. Nhưng đấy là bạn chưa nghĩ đến những tình huống không tiện dùng điện thoại. Chẳng hạn, điện thoại hết pin, hoặc bạn không tiện tay để cầm máy mà bấm nhiều phím, hoặc bạn chỉ muốn gửi một chút tình cảm chứ cũng không có việc gì để nhắn hẳn một cái tin cả…

Thế thì một bộ vòng biết rung là quá hợp còn gì. Những chiếc vòng này được bán thành đôi, và cũng chỉ hoạt động theo đôi. Vòng được làm bằng silicone, mỗi chiếc có một bộ phận để chạm. Để cài đặt vòng đôi, bạn cần tải một ứng dụng vào điện thoại. Sau đó, bạn có thể gửi “một cái chạm tay” đến ai đó của mình, chỉ bằng cách chạm vào… cái vòng trên tay mình. Ở đầu bên kia, vòng của người đó sẽ sáng đèn và rung lên, cho họ biết rằng bạn đang nghĩ đến họ và vừa chạm vào tay họ (à, vừa chạm vào cái vòng!). Dễ thế đấy.

Sản phẩm sáng tạo: Vòng đôi để “gửi một cái chạm tay” cho nửa kia của bạn! - ảnh 2 ...Vậy thì “gửi một cái chạm tay” nào!.

Vì bạn có thể gửi được 10 cái chạm mỗi lần, nên thậm chí, bạn có thể tạo ra nhịp rung riêng, như thể một “mã bí mật” giữa hai người vậy. Đây đúng là một cách rất thú vị để kết nối với ai đó vào thời điểm tự cách ly thế này, nhỉ!

Những chiếc vòng này không thấm nước, nên bạn có thể đeo nó thoải mái, kể cả lúc đi tắm gội! Thời gian sạc đầy pin là 3-4 tiếng, mà bạn đeo cả ngày cũng không hết pin đâu (trừ phi bạn chẳng làm gì ngoài việc cứ ngồi chạm lấy chạm để).

Cộng đồng mạng mua vòng màu đen nhiều nhất, tuy nhiên, vòng còn có các màu với tên gọi độc đáo như Twilight Blue (xanh chạng vạng), Emerald Green (xanh ngọc lục bảo), Ghost White (trắng như ma!!!) và Pink Sand (cát hồng).

Sản phẩm sáng tạo: Vòng đôi để “gửi một cái chạm tay” cho nửa kia của bạn! - ảnh 3 Có người gọi kiểu vòng này là “giữ một, tặng một” - dễ thương ghê!

Tất nhiên, chiếc vòng này không chỉ có tác dụng trong thời cách ly, mà còn dành cho những người yêu xa nữa. Một người mua đã viết nhận xét: “Mình mua một cặp vòng này và đưa người yêu một chiếc. Bọn mình sống ở hai thành phố cách xa nhau, nhưng những chiếc vòng này thực sự khiến mình thấy khoảng cách đó như ngắn lại. Mỗi khi nó rung lên, mình cảm thấy mình đang ở ngay bên cạnh người yêu. Đặc biệt, mỗi khi mình căng thẳng, thì chỉ cần cái vòng rung lên là mình vui ngay”.

Sản phẩm sáng tạo: Vòng đôi để “gửi một cái chạm tay” cho nửa kia của bạn! - ảnh 4 Hai ca sĩ Shawn Mendes và Camila Cabello đeo vòng “chạm tay”!

Những chiếc vòng này có tên là Bond Touch, giá 98 đôla/đôi (gần 2,3 triệu đồng). Cũng khá đắt đỏ nhỉ, thế mà hầu như các trang thương mại điện tử đều hết hàng rồi!

Vậy mới thấy, con người luôn có nhu cầu kết nối với nhau bằng mọi cách mà!

Giảm ra đường thì ở nhà trồng cây: Những chậu cây cưng xỉu, còn “tự uống nước” nữa này!

Trồng những chậu cây nhỏ xinh trong nhà không chỉ giúp không khí sạch hơn, mà còn khiến tâm trạng của bạn vui tươi hơn nữa đấy. Bởi con người luôn là một phần của thiên nhiên mà! Vậy thì bạn thử xem những chậu cây biết “tự uống nước” này nhé!

Xem để cười: Mọi người đang chia sẻ rất nhiều chuyện hài hước thời cách ly

Cười nhiều cũng là một cách để tăng cường sức khỏe. Có lẽ vì vậy mà cộng đồng mạng càng trở nên hài hước trong thời gian phải ở nhà, “giữ khoảng cách xã hội”.

Rất hài: Jimmy Fallon kêu gọi mọi người miêu tả việc cách ly bằng 6 từ - và đây là kết quả

Rất nhiều người tại Mỹ và các nước khác đang ở nhà để phòng, chống dịch Covid-19. Nhưng thời điểm chưa từng có tiền lệ này lại khiến nhiều ý tưởng rất hài hước nảy sinh.

Tổng hợp

Cùng chuyên mục

Xem thêm Góc hạnh phúc

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!