Hạnh phúc không bỗng dưng mà đến khi bạn chưa thay đổi chính thói quen của mình

HHT - Muốn cuộc sống trở nên nhẹ nhàng vui vẻ hơn, hãy cố gắng thực hiện những lời khuyên này nhé.

Hạnh phúc không bỗng dưng mà đến khi bạn chưa thay đổi chính thói quen của mình

Lời khuyên số 1: Khi bạn tập thể dục (chạy bộ chẳng hạn) và cơ thể bạn phát ra tín hiệu muốn bỏ cuộc, đó là lúc bạn nên dừng cường độ tập chậm lại, chứ đừng vội vàng nghỉ luôn.

Lời khuyên số 2: Sẽ có lúc bạn sẽ thấy ngạc nhiên khi những người không bao giờ nói chuyện với bạn lại nói về bạn.

Lời khuyên số 3: Đi ăn, đi chơi, đi xem phim một mình thật sự không có gì kỳ quặc, thậm chí chúng ta có thời giờ để tự tâm sự, suy nghĩ và nói chuyện với chính mình nhiều hơn.

Hạnh phúc không bỗng dưng mà đến khi bạn chưa thay đổi chính thói quen của mình - ảnh 1

Lời khuyên số 4: Không kỳ vọng những thứ quá khả năng của mình sẽ giúp bạn không bao giờ bị thất vọng.

Lời khuyên số 5: Suy nghĩ quá nhiều là lý do chính dẫn đến cảm giác không vui. Hãy để đầu óc tránh xa khỏi những thứ không giúp gì được cho mình. Luôn suy nghĩ tích cực nhé!

Lời khuyên số 6: Hãy đi mua sắm với chàng trai sẵn sàng đi vào cửa hàng cùng bạn, chọn cho bạn món đồ nào đẹp thay vì đứng ở ngoài nhìn và chờ.

Lời khuyên số 7: Có một cách rất nhanh và hiệu quả để làm giảm ngứa do muỗi đốt: liềm đầu ngón tay sau đó bôi một ít muối lên, kế đó xoa vào nốt muỗi đốt.

Lời khuyên số 8: Tắm bằng nước mát: giúp bạn sáng khoái hơn, da săn chắc hơn và giảm rụng tóc. Tắm bằng nước ấm: giúp các cơ bắp của bạn được thư giãn, giảm trạng thái lo âu, tẩy rửa vi khuẩn trên da.

Lời khuyên số 9: 20 lượt chống đẩy, 15 lượt tập đứng lên ngồi xuống, 50 lần tập nhảy, 30 lượt tập bụng à bạn sẽ đốt được khoảng 100 calo.

Hạnh phúc không bỗng dưng mà đến khi bạn chưa thay đổi chính thói quen của mình - ảnh 2

Lời khuyên số 10: Khoa học đã chứng minh được rằng chơi điện tử tăng cường khả năng sáng tạo, quan sát các chi tiết tốt hơn và giúp người chơi cảm thấy yêu đời hơn. Tất nhiên là chỉ trong một thời gian ngắn nhất định thôi chứ không phải chơi cả ngày nhé!

Lời khuyên số 11: Những thực phẩm tốt cho quá trình trao đổi chất của cơ thể: quả bơ, đậu nành, táo, trà xanh, sữa chua.

Lời khuyên số 12: Cách để tạo ra một mật khẩu không thể hack bằng các ký tự lạ: trên điện thoại của bạn, hãy giữ chặt một chữ cho đến khi các ký tự lạ hiện lên trên (ví dụ như một chữ c đội mũ hay một chữ n có dấu ngã chẳng hạn). Nhưng nhớ là bạn chỉ có thể đăng nhập bằng điện thoại, khi gõ được những ký tự này thôi nhé.

thiên thần nhỏ

Cùng chuyên mục

Xem thêm Góc hạnh phúc

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!