Học sinh đứng ở bến xe bus đầy cỏ, và bác lái xe đã hành động bất ngờ

HHT - Những người hùng thực sự trong cuộc sống chính là những người làm vượt lên trên nhiệm vụ của mình, vì lợi ích của nhiều người khác.

Học sinh đứng ở bến xe bus đầy cỏ, và bác lái xe đã hành động bất ngờ

Bác Jerry Martin là tài xế xe bus cho Học khu Độc lập Copperas Cove ở bang Texas, Mỹ. Với sự tận tụy trong công việc, bác được học sinh và đồng nghiệp rất quý mến. Tuy nhiên, mới đây, một hành động vượt ra ngoài công việc để đem lại sự thoải mái cho những hành khách nhỏ tuổi của mình lại khiến bác được cả cộng đồng mạng biết đến và ca ngợi.

Bác tài xế xe bus tốt bụng Martin.

Hôm ấy, bác Martin lái xe đi đón học sinh như mọi ngày, nhưng bác để ý thấy rằng ở một trong các bến xe bus mà học sinh đứng chờ, cỏ đã mọc rất nhiều và rất cao, vì vậy, nhiều em phải đứng giữa đám cỏ để đợi xe.

Thay vì cứ kệ như vậy hoặc gọi công ty môi trường, bác Martin chở học sinh đi học, rồi lấy một cái máy cắt cỏ và quay lại bến xe đó, tự mình cắt hết cỏ xung quanh.

Một người đã chụp được bức ảnh bác Martin cắt cỏ, và gửi tới Học khu Copperas Cove. Không chỉ nhà trường, mà chính quyền thành phố cũng rất ấn tượng trước hành động tử tế của bác.

Bức ảnh bác Martin cắt cỏ ở bến xe bus.

Khi được một kênh tin tức phỏng vấn về việc cắt cỏ, bác Martin nói: “Đây không phải là lần đầu tiên… Tôi đã cắt cỏ ở đây nhiều lần rồi, nhưng không hiểu sao lần này lại có người chụp ảnh”. Bác Martin nói, khi cắt cỏ, bác chỉ nghĩ đến sự an toàn của học sinh. “Cỏ cao quá đầu gối người lớn. Ai biết trong đó có những côn trùng hay gai góc gì. Tôi không muốn lũ trẻ phải lo lắng về việc bị côn trùng cắn hoặc đốt, hoặc xước xát tay chân”.

Còn Học khu Copperas Cove thì đã đăng bức ảnh bác Martin cắt cỏ lên trang Facebook của họ, và viết: “Tài xế xe bus Jerry Martin cắt cỏ ở một trong các bến xe bus mà bác đi qua, để học sinh không phải đứng giữa cỏ trong lúc đợi xe. Hoan hô bác Martin!”.

KWTX

Cùng chuyên mục

Xem thêm Góc hạnh phúc

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!