Học sinh góp tiền mời thầy giáo đi xem bóng chày, nhưng một chuyện bất ngờ xảy ra…

HHT - Các bạn học sinh đã khiến thầy giáo vô cùng xúc động khi góp tiền mời thầy đi xem trận đấu bóng chày ưa thích. Nhưng rồi, câu chuyện rẽ theo một hướng không ai ngờ tới…

Học sinh góp tiền mời thầy giáo đi xem bóng chày, nhưng một chuyện bất ngờ xảy ra…

Lee Barber, thầy giáo dạy môn Toán ở trường trung học Ramapo tại Franklin Lakes (bang New Jersey, Mỹ), vừa qua đã gặp một chuyện xui xẻo: Thầy bị ngã cầu thang, nên bị chấn động và phải khâu mấy mũi. Tuy nhiên, hôm sau, thầy vẫn đến lớp dạy như bình thường.

Các học sinh lớp 12 mà thầy Barber dạy đều biết về hoàn cảnh của thầy: thầy rất vất vả vì con gái thầy bị bệnh bại não, và thầy bị ngã chính trong lúc đang chăm sóc con gái mình.

Thầy Lee Barber bị thương do ngã cầu thang.

Để thể hiện lòng biết ơn và trân trọng đối với thầy Barber, cả lớp học mà thầy dạy đã quyết định góp tiền, mua vé mời thầy tới xem trận thi đấu mở màn của đội bóng chày New York Yankees mà thầy vốn rất thích. Tất nhiên, thầy Barber vô cùng xúc động trước hành động này của học sinh. Thầy đùa: “Rồi rồi, tất cả các em đều được điểm A+, được chưa nào?”.

Thầy giáo dạy Toán Lee Barber và các học sinh lớp 12 của mình.

Nhưng câu chuyện ấm áp này chưa dừng lại ở đây.

Bằng cách nào đó, đội New York Yankees đã biết được thông tin này. Họ liền gửi một đoạn video tới các bạn học sinh trong lớp mà thầy Barber dạy, và mời cả thầy lẫn trò tới xem trận thi đấu tiếp theo của họ trong mùa bóng, sẽ diễn ra vào ngày 29/3. Thậm chí, chính huấn luyện viên của đội còn mời thầy Barber tới dự buổi tập trước trận đấu.

Các bạn học sinh lớp 12 nhận được đoạn video đã không thể tin nổi rằng mình được hẳn đội bóng nổi tiếng gửi lời mời. Nhiều bạn thừa nhận rằng, đây là lần đầu tiên họ sẽ được tận mắt xem các ngôi sao bóng chày thi đấu trên sân.

Huấn luyện viên Aaron Boone trong đoạn video mời thầy Barber và học trò tới xem trận đấu.

Cầu thủ Luke Voit còn nói trong đoạn video: “Các bạn hãy vui nhé, và nhớ mang theo năng lượng”.

“Chúng ta cần thêm nhiều học sinh như các em!” – Huấn luyện viên Aaron Boone kết luận.

SUNNY SKYZ

Cùng chuyên mục

Xem thêm Góc hạnh phúc

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!