Người tên là “Điều Kỳ Diệu” tạo nên điều kỳ diệu vì “ánh sáng bí ẩn” ven đường

HHT - Một bà cụ đã được cứu khi một người đã làm được đúng theo cái tên của anh ấy!

Người tên là “Điều Kỳ Diệu” tạo nên điều kỳ diệu vì “ánh sáng bí ẩn” ven đường

Anh Chris Miracle (“miracle” có nghĩa là “điều kỳ diệu") làm việc cho công ty xe tải cứu hộ của gia đình mình ở Manntown (bang Florida, Mỹ). Mới đây, anh đang lái xe vào lúc 2h sáng thì chợt nhìn thấy có ánh sáng nhấp nháy trong bụi cây ở ven đường.

Thực ra, anh Miracle chỉ đang chăm chú nhìn vì anh muốn tránh những chú nai đôi khi bị lóa mắt bởi ánh đèn xe mà lao ra đường. Nên dù thấy ánh sáng trong những bụi cây, nhưng anh cũng không thực sự để tâm.

Phải đến khi lái xe qua địa điểm đó khoảng một dặm, thì anh mới chợt nghĩ đến “ánh sáng bí ẩn”, và anh cảm thấy mình nhất định cần quay xe lại để tìm hiểu xem.

Anh Chris Miracle.

Thật may là anh Miracle đã làm như vậy! Khi anh lái xe lại chỗ cũ, thì anh phát hiện ra một chiếc xe ô tô đã lao một nửa thân xe xuống bờ sông gần đó, và đèn báo hiệu khẩn cấp của xe đang được bật.

Anh Miracle lại gần chiếc xe. Trong xe là một bà cụ (77 tuổi). Bà giải thích rằng, bà lao xe xuống đây do bị một cơn choáng váng vì tác dụng phụ của loại thuốc mà bà đang phải dùng. Bà lại không đem theo điện thoại di động để gọi, nên chỉ biết bật đèn báo nguy lên và đợi.

Anh Miracle gọi điện cho đội cấp cứu tới hiện trường. Đồng thời, anh dùng xe tải cứu hộ của mình kéo xe của bà cụ lên mặt đường.

Anh Miracle và hiện trường chiếc xe bị mắc kẹt của bà cụ.

Bà cụ đã được đưa vào bệnh viện kiểm tra nhưng không sao cả, còn anh Miracle thì nói rằng, anh rất mừng vì mình đã quay xe lại. Bởi nếu không ai để ý thấy ánh đèn nhấp nháy trong bụi cây, thì bà cụ sẽ kẹt trong xe đến khi trời sáng. Lúc đó, mọi người sẽ còn khó nhìn thấy hơn vì chẳng ai để ý đến những bụi cây rậm rạp ven đường cả.

“Tôi nghĩ, đây thực sự là một điều kỳ diệu” – Anh Miracle nói – “Tôi đã có mặt ở đúng nơi chốn, vào đúng thời điểm”.

Và anh ấy còn có một cái tên (họ) không thể hợp lý hơn!

FOX NEWS

Cùng chuyên mục

Xem thêm Góc hạnh phúc

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!