Nữ blogger tự tin diện đồ đẹp như các ngôi sao, lan tỏa thông điệp “Hãy yêu cơ thể mình”

HHT - Điều quan trọng không phải là ai mặc đẹp hơn, mà là ai truyền được nhiều cảm hứng cho người khác hơn, nhỉ!

Nữ blogger Katie Sturino (tài khoản Instagram: @KatieSturino) có gần 500.000 người theo dõi vì khả năng truyền cảm hứng tích cực. Các bài đăng của cô thường tập trung nhận xét các sản phẩm làm đẹp này, đăng ảnh chó dễ thương. Và hơn hết, cô thường đăng những bức ảnh “lên đồ” theo các ngôi sao, dù các ngôi sao thường có phom chuẩn còn cô thì khá mũm mĩm.

Hãy yêu cơ thể mình: Chị mập “lên đồ” theo các ngôi sao để chứng minh “kích cỡ không thành vấn đề” - ảnh 1 Thanh lịch kém gì Anne Hathaway đâu!

Vấn đề ở đây là những bức ảnh của Katie đã giúp rất nhiều người có vóc dáng tròn trịa trở nên tự tin hơn. Cô chứng minh rằng, không phải cứ mũm mĩm là không đẹp, hay cứ bóng tròn là phải mặc đồ lùng thùng để giấu dáng. Với sự sáng tạo và mạnh mẽ của mình, Katie thực sự là người truyền cảm hứng tuyệt vời cho nhiều người.

Hãy yêu cơ thể mình: Chị mập “lên đồ” theo các ngôi sao để chứng minh “kích cỡ không thành vấn đề” - ảnh 2 Blake Lively hay nhấn mạnh thông điệp "Hãy yêu cơ thể mình". Chị Katie cũng vậy.
Hãy yêu cơ thể mình: Chị mập “lên đồ” theo các ngôi sao để chứng minh “kích cỡ không thành vấn đề” - ảnh 3 Priyanka Chopra vừa là hoa hậu, vừa là diễn viên, cô ấy mặc gì cũng đẹp. Nhưng điều quan trọng ở đây là cả hai cùng có phong thái xuất sắc.
Hãy yêu cơ thể mình: Chị mập “lên đồ” theo các ngôi sao để chứng minh “kích cỡ không thành vấn đề” - ảnh 4 Đồ thường ngày của diễn viên Alison Brie và Katie - đẹp như nhau!
Hãy yêu cơ thể mình: Chị mập “lên đồ” theo các ngôi sao để chứng minh “kích cỡ không thành vấn đề” - ảnh 5 Công nương Kate và chiếc băng-đô kinh điển, Katie cũng làm theo luôn.
Hãy yêu cơ thể mình: Chị mập “lên đồ” theo các ngôi sao để chứng minh “kích cỡ không thành vấn đề” - ảnh 6 Jessica Simpson từng rất xấu hổ về ngoại hình tròn trịa của mình. Giờ thì cô ấy là người truyền cảm hứng, như Katie vậy.
Hãy yêu cơ thể mình: Chị mập “lên đồ” theo các ngôi sao để chứng minh “kích cỡ không thành vấn đề” - ảnh 7 Thế nào cũng có người thấy Katie mặc bộ này đẹp hơn Meghan Markle.
Hãy yêu cơ thể mình: Chị mập “lên đồ” theo các ngôi sao để chứng minh “kích cỡ không thành vấn đề” - ảnh 8 Mũ len và áo len cùng bộ, Reese Witherspoon và Katie cùng xinh.
Hãy yêu cơ thể mình: Chị mập “lên đồ” theo các ngôi sao để chứng minh “kích cỡ không thành vấn đề” - ảnh 9 Tự tin thì ai cũng có thể mặc jumpsuit như diễn viên Tracee Ellis Ross hết!
Hãy yêu cơ thể mình: Chị mập “lên đồ” theo các ngôi sao để chứng minh “kích cỡ không thành vấn đề” - ảnh 10 Làm gì có chuyện người tròn thì phải tránh xa áo khoác ngắn! Katie trông vẫn dễ thương như người mẫu Karlie Kloss mà!
Hãy yêu cơ thể mình: Chị mập “lên đồ” theo các ngôi sao để chứng minh “kích cỡ không thành vấn đề” - ảnh 11 Cả diễn viên Laura Harrier và Katie mặc áo da beo này đều rất đẹp.
Hãy yêu cơ thể mình: Chị mập “lên đồ” theo các ngôi sao để chứng minh “kích cỡ không thành vấn đề” - ảnh 12 Mặc như Kate Moss - theo đúng nghĩa đen. Quan trọng không phải là ai mặc đẹp hơn, mà là mặc những gì khiến bạn thấy có cảm hứng!
Hãy yêu cơ thể mình: Chị mập “lên đồ” theo các ngôi sao để chứng minh “kích cỡ không thành vấn đề” - ảnh 13

Vận dụng ngay 5 cách sau để hấp dẫn nguồn năng lượng tích cực vào cuộc sống của bạn

“Hãy là lý do khiến ai đó mỉm cười. Hãy là lý do khiến ai đó cảm thấy được yêu thương và tin vào những điều tốt đẹp ở con người” - Roy T. Bennett.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Góc hạnh phúc

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!