DMCA.com Protection Status

Phó Tổng thống đắc cử Kamala Harris nhắc lại buổi hẹn hò đầu tiên, bà có lời khuyên gì về việc chọn người yêu?

HHT - Nữ Phó Tổng thống đắc cử Kamala Harris mới đây đã chia sẻ về tình yêu của bà với chồng, trong đó bà kể về cách hai người quen nhau và cả buổi hẹn đầu tiên. Không những vậy, bà Harris - người sẽ là nữ Phó Tổng thống đầu tiên của Mỹ - còn có một lời khuyên rất thú vị về việc chọn người yêu.

Phó Tổng thống đắc cử Kamala Harris và chồng bà là Doug Emhoff mới đây đã chia sẻ về chuyện tình yêu của họ trong một buổi phỏng vấn chung hiếm hoi với kênh CNN.

Bà Harris và ông Emhoff đã kết hôn được 6 năm, và ông Emhoff nói rằng, khi mới quen người phụ nữ mà sau này trở thành vợ mình, ông đã “phá vỡ hết mọi nguyên tắc về chuyện hẹn hò”.

Phó Tổng thống đắc cử Kamala Harris nhắc lại buổi hẹn hò đầu tiên, bà có lời khuyên gì về việc chọn người yêu? - ảnh 1 Ông Doug Emhoff và bà Kamala Harris. Ảnh: CBS Sunday Morning/ YouTube.

Hồi đó, bà Harris là Tổng chưởng lý của bang California và một người bạn chung đã sắp đặt cho bà buổi hẹn với một người mà bà chưa từng gặp mặt. Người đó chính là ông Emhoff. Người bạn chung kia từng gặp ông Emhoff để xin lời khuyên về pháp lý và rất ấn tượng với vị luật sư này.

Còn chưa đến buổi hẹn thì ông Emhoff đã nhắn tin cho bà Harris và rồi họ nói chuyện qua điện thoại. Bà Harris kể rằng trong lúc nói chuyện như vậy, bà “đã cười suốt”. Sau đó không lâu thì họ có buổi hẹn đầu tiên.

Phó Tổng thống đắc cử Kamala Harris nhắc lại buổi hẹn hò đầu tiên, bà có lời khuyên gì về việc chọn người yêu? - ảnh 2 Bà Kamala kể rằng bà đã cười suốt khi nói chuyện điện thoại với ông Emhoff, dù chưa từng gặp mặt. Ảnh: Eric Gay/ AP.

“Tôi có cảm giác như chúng tôi quen biết nhau từ lâu lắm” - ông Emhoff nói về cảm nhận của mình sau buổi hẹn đầu. Thế là sáng hôm sau, ông gửi e-mail luôn cho bà Harris về những khoảng thời gian rảnh của ông trong hẳn… 4 tháng sau đó. Ông kể: “Tôi cũng nói kiểu như là, anh nhiều tuổi rồi nên không vòng vo nữa, em rất tuyệt, anh muốn hẹn hò với em xem chúng ta có thể tiến xa hơn không, và đây là những khoảng thời gian rảnh của anh…”.

Emhoff cầu hôn Harris vào năm 2014 và họ kết hôn cuối năm đó.

Phó Tổng thống đắc cử Kamala Harris nhắc lại buổi hẹn hò đầu tiên, bà có lời khuyên gì về việc chọn người yêu? - ảnh 3 Ông Emhoff nói, ngay từ buổi đầu gặp mặt, ông đã cảm thấy hai người như quen nhau từ lâu lắm. Ảnh: Toni L. Sandys/ The Washington Post/ Getty Images.

Maya, người em gái mà bà Kamala Harris rất tin tưởng, cũng tin rằng ông Emhoff là “một nửa” của chị mình, “khi tôi thấy anh ấy đã khiến chị Kamala cười nhiều đến mức nào”. Bà Harris cũng đồng ý với điều này. Theo bà thì “mẹ tôi luôn nói rằng cuộc sống sẽ có lúc vui lúc buồn, nên con hãy đảm bảo rằng mình tìm được một người bạn đời có thể khiến con cười được”.

Và đó cũng là lời khuyên của bà Harris về việc tìm hoặc lựa chọn người yêu cho mỗi người.

Phó Tổng thống đắc cử Kamala Harris nhắc lại buổi hẹn hò đầu tiên, bà có lời khuyên gì về việc chọn người yêu? - ảnh 4 Bà Kamala tin rằng chúng ta nên chọn ở bên cạnh người nào có thể làm cho mình cười. Ảnh: Doug Emhoff.

Bà Kamala Harris, một người của Đảng Dân chủ, sẽ làm nên lịch sử vào ngày 20/1 tới, khi bà là người phụ nữ đầu tiên, người da màu đầu tiên, người gốc Nam Á đầu tiên trở thành Phó Tổng thống Mỹ.

Phó Tổng thống đắc cử Kamala Harris nhắc lại buổi hẹn hò đầu tiên, bà có lời khuyên gì về việc chọn người yêu? - ảnh 5

Phó Tổng thống đắc cử Kamala Harris chia sẻ lời khuyên gì của mẹ mà ai cũng tin đó là khởi đầu của thành công?

Kamala Harris, Phó Tổng thống đắc cử của Mỹ, vừa chia sẻ những lời đầy cảm xúc về mẹ của bà. Trong đó, bà có nhắc đến một lời khuyên của mẹ, mà đến giờ bà vẫn luôn làm theo. Đó là lời khuyên thế nào mà đã giúp bà Harris thành công như hôm nay?

Ông Joe Biden quyết tuyên thệ bên ngoài Điện Capitol dù nhiều người nghĩ bên trong an toàn hơn, tại sao vậy?

Ngày 20/1 tới, ông Joe Biden sẽ tuyên thệ nhậm chức Tổng thống Mỹ. Sau những gì xảy ra ở Đồi Capitol vào ngày 6/1, nhiều người cho rằng ông nên tuyên thệ bên trong nhà cho đảm bảo an toàn. Tuy nhiên, ông Joe Biden vẫn quyết định tuyên thệ ngoài trời, vì lý do gì vậy?

Tại sao Tổng thống Mỹ viết thư tay cho người kế nhiệm, liệu Tổng thống Trump có viết thư cho ông Biden?

Theo thông lệ, Tổng thống Mỹ sắp rời nhiệm sở sẽ viết thư tay và để lại cho người kế nhiệm. Tại sao các Tổng thống Mỹ làm điều này, và Tổng thống Trump liệu có viết thư tay cho ông Joe Biden không, khi mà ông Biden từng tiết lộ rằng Tổng thống Obama và ông đã để lại không chỉ một bức thư, mà cả một cuốn sổ cho Tổng thống Trump. Và có gì trong cuốn sổ đó vậy?

(Theo nhiều nguồn tin)

Cùng chuyên mục

Xem thêm Góc hạnh phúc

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!