Rơi nước mắt trước clip tiễn biệt người bà thân yêu mắc bệnh COVID-19

HHT - Vừa nghe thông báo cách ly thêm 7 ngày, nhiều teen đã lắc đầu ngán ngẩm. Hãy xem ngay đoạn clip dưới đây để thấy thế giới ngoài kia vẫn chưa thật sự an toàn, và teen nên dành nhiều thời gian cho gia đình hơn.

Mới đây, trên ứng dụng TikTok, người dùng Francesca Onorato (@sinjinshairyballsack) đã đăng tải một đoạn clip ngắn trong đó mẹ cô đang gọi điện thoại gửi những lời yêu thương cuối cùng đến bà ngoại của cô. Đoạn clip ngắn này hiện đã thu hút hơn 15.2 triệu lượt xem.

Con yêu mẹ. Mẹ là người mẹ tuyệt vời nhất trần đời. Luôn luôn là người mẹ tốt. Con yêu mẹ nhiều lắm” - bà Linda, mẹ Onorato nói giọng nghẹn ngào cố ngăn những giọt nước mắt. Cô Onorato chia sẻ bà ngoại cô sống ở viện dưỡng lão cho đến khi bà được chẩn đoán mắc bệnh viêm phổi, sau đó là dương tính với virus SARS-CoV-2. Vào ngày 9/4 vừa qua, bà ngoại của cô Onorato đã qua đời ở tuổi 81.

Những lời nhắn gửi đầy yêu thương này là điều cuối cùng mà gia đình cô có thể gửi đến người bà. Dù đó chỉ là những lời nhắn qua điện thoại, nhưng trong tình hình bệnh dịch, gia đình Onorato không thể làm gì hơn.

Thế giới có rất nhiều người đang phải chống chọi với đại dịch COVID-19. Vì thế, teen hay giữ cho mình một "cái đầu lạnh" bằng việc tuân thủ các biện pháp phòng ngừa dịch bệnh, và một "trái tim nóng" biết quan tâm đến người khác nhé!

COVID-19: Tổng thống tuyên bố 'qua đỉnh dịch', Mỹ rục rịch mở cửa trở lại

Phát biểu trong cuộc họp báo ngày 16/4 tại Nhà Trắng, Tổng thống Donald Trump tuyên bố Mỹ đã qua đỉnh dịch COVID-19. Cùng ngày, ông Trump ban hành kế hoạch mở cửa lại nước Mỹ, với 3 giai đoạn, phụ thuộc vào tình hình cụ thể của từng bang.

Chi Pu xếp hàng để xét nghiệm COVID-19 ở sân bay và chia sẻ điều ý nghĩa sau 1 tháng ở nhà

Mới đây, Chi Pu đăng tải loạt ảnh và video đứng xếp hàng để lấy mẫu xét nghiệm COVID-19 tại sân bay khi di chuyển từ Hà Nội vào TP.HCM trên story Instagram, thu hút sự quan tâm của nhiều người.

Sự kiện toàn cầu về hỗ trợ phòng chống đại dịch COVID-19 được truyền hình trực tiếp tại Vi

“One World: Together At Home” là sự kiện hỗ trợ phòng chống đại dịch COVID-19 do danh ca Lady Gaga đồng tổ chức sẽ được truyền hình trực tiếp trên kênh K+NS vào lúc 7h sáng (giờ Việt Nam) ngày 19/4/2020.

Tổng hợp

Cùng chuyên mục

Xem thêm Góc hạnh phúc

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!