Tha hồ cười: Cộng đồng mạng chia sẻ ảnh học và làm việc ở nhà với thú cưng thời cách ly

HHT - Nếu bạn cần thứ gì đó để vui hơn giữa những tin tức nhức đầu về Covid-19, thì hãy xem ảnh thú cưng nhé. Những bạn thú cưng đáng yêu lúc nào cũng có thể khiến chúng ta mỉm cười. Mà ở thời điểm này, nụ cười càng trở nên cần thiết, nhỉ!

Để giảm lây nhiễm virus corona, rất nhiều người đang học và làm việc tại nhà. Một số quốc gia còn đóng cửa và yêu cầu người dân tự cách ly. Tất cả những việc này là để giảm thiểu nguy cơ tiếp xúc với con virus quỷ quái đang lây lan.

Thú cưng “làm loạn” khi chủ ở nhà học hoặc làm việc thời tự cách ly: Dễ thương hết biết! - ảnh 1 “Nào, đừng làm việc nữa!”.

Nhiều người học và làm việc ở nhà một cách rất thoải mái, dễ dàng. Tuy nhiên, một số người thì cảm thấy ngồi ở nhà khó tập trung hơn, cũng như kiểu chuyển sang một môi trường học hoặc làm việc mới ấy mà.

Thú cưng “làm loạn” khi chủ ở nhà học hoặc làm việc thời tự cách ly: Dễ thương hết biết! - ảnh 2 “Ai mà làm việc được khi ‘sếp’ ngồi đối diện, nhìn chằm chằm thế này?”.

Nhưng khi học hoặc làm việc ở nhà thì bạn được ngủ nhiều hơn một chút do không tốn thời gian đi lại. Đã vậy, bạn còn có thú cưng lúc nào cũng kè kè bên cạnh nữa chứ, vui ơi là vui!

Thú cưng “làm loạn” khi chủ ở nhà học hoặc làm việc thời tự cách ly: Dễ thương hết biết! - ảnh 3 “Xin giới thiệu, đây là giám đốc Lou. Nó nhất định không chịu rời cái ghế làm việc của tôi”.

À, “vui ơi là vui” nhưng đôi khi, các “boss” này cũng quấy phá khiến cho “sen” chẳng học hoặc làm việc nổi. Chúng nào là nhảy lên lòng, nào là đòi được xoa đầu gãi cổ, hoặc là tò mò với cái máy tính nữa chứ!

Thú cưng “làm loạn” khi chủ ở nhà học hoặc làm việc thời tự cách ly: Dễ thương hết biết! - ảnh 4 “Lời ngụy biện ‘Thưa cô, con cún đã ăn mất bài tập của em’ được mang một ý nghĩa mới”.

Nhưng dù sao, những bạn thú cưng cố “tấn công” nơi học hoặc làm việc của chủ nhân có thể lại là những hình ảnh đáng yêu nhất, và có lẽ chẳng ai cáu giận chúng được. Vì nói cho cùng, chắc là chúng rất mừng khi thấy chúng ta ở nhà cả ngày, thay vì ra ngoài từ sáng như mọi khi đấy mà!

Thú cưng “làm loạn” khi chủ ở nhà học hoặc làm việc thời tự cách ly: Dễ thương hết biết! - ảnh 5 “Ngày nào cũng thế này thì học hành thế nào?!”.
Trong khi cả thế giới đang chống đại dịch và rất nhiều người đang tự cách ly, thì chút tiếng cười mỗi ngày quả thật là rất cần thiết. Càng trong khó khăn, chúng ta càng phải nhìn những mặt tươi sáng của cuộc sống chứ nhỉ! Hãy để các bạn thú cưng giúp chúng ta nhé!
Thú cưng “làm loạn” khi chủ ở nhà học hoặc làm việc thời tự cách ly: Dễ thương hết biết! - ảnh 6 “’Boss’ nhà tôi không hiểu khái niệm ‘học và làm việc ở nhà’”.
Thú cưng “làm loạn” khi chủ ở nhà học hoặc làm việc thời tự cách ly: Dễ thương hết biết! - ảnh 7 “Bạn cùng lớp của tớ ngày hôm nay, và mỗi ngày”.
Thú cưng “làm loạn” khi chủ ở nhà học hoặc làm việc thời tự cách ly: Dễ thương hết biết! - ảnh 8 “Nó muốn giúp tớ, nhưng nó làm bài không đúng lắm”.
Thú cưng “làm loạn” khi chủ ở nhà học hoặc làm việc thời tự cách ly: Dễ thương hết biết! - ảnh 9 “Nó chiếm luôn chỗ để con chuột máy tính thế này, mà ai dám sờ vào nó?”.

Xem để cười: Mọi người đang chia sẻ rất nhiều chuyện hài hước thời cách ly

Cười nhiều cũng là một cách để tăng cường sức khỏe. Có lẽ vì vậy mà cộng đồng mạng càng trở nên hài hước trong thời gian phải ở nhà, “giữ khoảng cách xã hội”.

Mời bạn gặp Chowder - chú chó giống hệt gấu bông siêu to khổng lồ

Nếu bạn còn chưa tin rằng nhiều chú chó đúng là thú cưng dễ thương nhất quả đất, thì hãy để chú chó giống y gấu bông này thuyết phục bạn nhé!

Rất hài: Jimmy Fallon kêu gọi mọi người miêu tả việc cách ly bằng 6 từ - và đây là kết quả

Rất nhiều người tại Mỹ và các nước khác đang ở nhà để phòng, chống dịch Covid-19. Nhưng thời điểm chưa từng có tiền lệ này lại khiến nhiều ý tưởng rất hài hước nảy sinh.

Lý do khiến chú mèo hoang trở nên nổi tiếng và được dựng hẳn tượng đồng giữa thành phố

Đó chỉ là một chú mèo hoang, nhưng tại sao nó lại được yêu thích đến thế? Đến mức nó được dựng hẳn một bức tượng giữa thành phố hẳn hoi!

Tổng hợp

Cùng chuyên mục

Xem thêm Góc hạnh phúc

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!