Tham gia trào lưu đăng ảnh quá khứ và hiện tại trên mạng, bố và con gái nhận triệu “like"

HHT - Trên Twitter đang có trào lưu đăng ảnh trong quá khứ và hiện tại với dòng chú thích: “Chuyện bắt đầu thế nào” và “Chuyện đang diễn ra thế nào”. Một người bố cũng tham gia, đăng ảnh mình với con gái, và bất ngờ nhận được cả triệu lượt thích.

Trào lưu đăng ảnh “Chuyện bắt đầu thế nào”“Chuyện đang diễn ra thế nào” đang rất hot trên Twitter ở khắp các quốc gia. Thậm chí, nhiều ngôi sao cũng không ngần ngại mà tham gia trào lưu này.

Tham gia trào lưu đăng ảnh quá khứ và hiện tại trên mạng, bố và con gái nhận 1 triệu “like” - ảnh 1
Tham gia trào lưu đăng ảnh quá khứ và hiện tại trên mạng, bố và con gái nhận 1 triệu “like” - ảnh 2 Các sao cũng chia sẻ ảnh quá khứ và hiện tại.

Thế nhưng, điều bất ngờ là những bức ảnh so sánh quá khứ với hiện tại đang được nhiều like nhất lại thuộc về một người không phải là ngôi sao.

Bác Ciaran Shannon, ở Belfast (Ailen), bỗng nhiên nổi tiếng toàn cầu vì đăng ảnh mình với con gái ở những thời điểm khác nhau trong cuộc sống, nhưng tại cùng một địa điểm.

Theo như bác Shannon nói với trang I-News, thì 3 bức ảnh bác đăng được chụp trong vòng hai thập kỷ. Bức đầu tiên là vào ngày đầu tiên con gái bác - Niamh - vào lớp 1. Bức thứ hai là vào ngày cuối cùng Niamh học trung học. Bức thứ ba là Niamh tốt nghiệp đại học.

Tham gia trào lưu đăng ảnh quá khứ và hiện tại trên mạng, bố và con gái nhận 1 triệu “like” - ảnh 3 
Tham gia trào lưu đăng ảnh quá khứ và hiện tại trên mạng, bố và con gái nhận 1 triệu “like” - ảnh 4
Tham gia trào lưu đăng ảnh quá khứ và hiện tại trên mạng, bố và con gái nhận 1 triệu “like” - ảnh 5 Ba bức ảnh bố và con gái chụp ở các thời điểm khác nhau, nhưng ở cùng một chỗ.

Tất cả những bức ảnh này đều được chụp bởi Brenda, mẹ của Niamh, ngay bên ngoài nhà họ. Trong cả 3 bức ảnh, bố và con gái đều nắm tay nhau và mỉm cười.

Hoàn toàn ngoài sự tưởng tượng của bác Shannon khi đăng ảnh, những bức ảnh của bác với con gái nhận được gần 1 triệu lượt thích và 90.000 lượt chia sẻ. Rất nhiều người nói rằng đây là bài đăng theo trào lưu mà “ngọt ngào và đáng yêu nhất”.

Cũng có những người nói, họ rơi nước mắt khi xem ảnh vì nhớ đến cha mình.

Tham gia trào lưu đăng ảnh quá khứ và hiện tại trên mạng, bố và con gái nhận 1 triệu “like” - ảnh 6 Bạn có bức ảnh xưa và nay nào không? Hãy tham gia trào lưu đáng yêu này nhé!

Bản thân bác Shannon thì nói rằng, bác rất bất ngờ trước phản ứng tích cực của cộng đồng mạng đối với những ảnh mình đăng. Bác hài hước nói: “Điều tốt là bây giờ có gần 1 triệu người biết rằng, tôi tự hào vì con gái mình đến mức nào”.

Tham gia trào lưu đăng ảnh quá khứ và hiện tại trên mạng, bố và con gái nhận 1 triệu “like” - ảnh 7 

Cậu bé bị bắt cóc mà không hề hay biết vì… mải ngủ, rồi làm sao mà cậu bé an toàn trở về?

Cậu bé 7 tuổi này vô tình bị bắt cóc bởi một kẻ trộm xe ô tô, vì tên kẻ trộm lái xe của gia đình cậu đi trong khi cậu đang ngủ trong xe. Nhưng điều kỳ diệu đã xảy ra khi cậu bé an toàn trở về. Chuyện đã diễn ra thế nào vậy?

Cùng chuyên mục

Xem thêm Góc hạnh phúc

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!