Thêm một lời hứa của bố dượng dành cho con gái khiến cộng đồng mạng rơi nước mắt

HHT - Dù nhiều người có thể nghĩ thế nào đi nữa, thì vẫn tồn tại những tình yêu thương chân thành, vượt qua mọi ranh giới và định kiến.

Thêm một lời hứa của bố dượng dành cho con gái khiến cộng đồng mạng rơi nước mắt

Những người cha dượng, mẹ kế hay bị miêu tả (ít nhất là trong các chuyện cổ tích) như những “nhân vật phản diện” dữ dằn, thậm chí là độc ác. Nhưng Olivia, cô bé 9 tuổi, con của cô Kelsea Jewart, thì có một người cha dượng tuyệt vời.

Chú Jimmy Gisondi, người mới kết hôn với cô Kelsea tại Horsham (bang Pennsylvania, Mỹ), đã có đến hai lời thề trong ngày cưới của mình.

Ngoài lời thề yêu thương dành cho người vợ mới cưới, chú Jimmy đã nói một lời thề vô cùng đẹp đẽ với Olivia. Khi chú nói xong, tất cả mọi người đến dự đều rưng rưng nước mắt. Và không ai khóc nhiều hơn Olivia vào ngày hôm đó.

Olivia đã khóc rất nhiều khi nghe lời thề của cha dượng.

Olivia, từ hôm nay trở đi, cha hứa sẽ nhắc nhở con mỗi ngày rằng con thực sự được yêu thương đến mức nào” – Chú Jimmy nói – “Cha hứa sẽ dạy dỗ, hướng dẫn và tôn trọng con trong suốt phần còn lại của cuộc đời. Cha hứa sẽ coi con là con gái ruột của cha”.

Đến đây, chú Jimmy cũng nghẹn ngào. Rồi chú nói tiếp: “Cha rất mừng khi được nói rằng con là con gái của cha. Từ hôm nay trở đi, con thực sự là một tình yêu nữa trong cuộc sống của cha. Cha yêu con, Olivia”.

Gia đình chú Jimmy, cô Kelsea và Olivia.

Đó là những lời mà Olivia đã luôn muốn được nghe. Và khi nghe thấy như vậy, cô bé bật khóc nức nở, không thể ngừng lại.

“Đó là một khoảnh khắc rất xúc động đối với chúng tôi, vì ai cũng biết là Olivia luôn cần và luôn muốn nghe thấy những điều đó đến mức nào” – Cô Kelsea nói – “Olivia sống rất tình cảm, và việc này rất có ý nghĩa đối với con bé”.

Chú Jimmy hoàn thiện lời thề của mình bằng một món quà: một sợi dây chuyền cho Olivia.

Chú Jimmy tặng sợi dây chuyền cho Olivia.

Chú Jimmy hẳn sẽ là một người cha tốt. Thực tế, tất cả những người quen biết chú đều biết rõ rằng chú là người tốt đến mức nào. Vậy thì, chúng ta đều mừng cho Olivia vì cô bé đang nhận được tình yêu thương mà mình luôn mong chờ, nhỉ!

HUFFPOST

Cùng chuyên mục

Xem thêm Góc hạnh phúc

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!