DMCA.com Protection Status

Tìm nhà mình trên Google Earth, con trai tình cờ nhìn thấy người cha đã mất từ 7 năm trước

HHT - Người này đã rất ngạc nhiên và xúc động khi được “gặp lại” cha mình - người đã mất từ 7 năm trước - trên… chương trình Google Earth. Câu chuyện của anh đã khiến nhiều người khác cũng thử theo và nhìn lại được những người thân đã rời xa của mình.

Còn gì xúc động hơn khi một lúc nào đó, rất tình cờ, ta lại bắt gặp hình ảnh người thân yêu của mình - một người đã không còn nữa - trong một hoàn cảnh “không thể tin nổi”.

Đó là câu chuyện của một người ở Nhật, với tài khoản @teacheru** trên Twitter. Người này ngồi nhà rảnh rang nên nghĩ đến việc tìm lại hình ảnh ngôi nhà cũ của bố mẹ trên chương trình Google Earth xem sao.

Thật bất ngờ, anh không chỉ tìm thấy ảnh khu nhà cũ, mà trong bức ảnh đó còn là cha anh, người đã mất cách đây 7 năm.

Tìm nhà mình trên Google Earth, con trai tình cờ nhìn thấy người cha đã mất từ 7 năm trước - ảnh 1 Một người tìm thấy bức ảnh trên Google Earth, trong đó có người cha quá cố của mình. Ảnh: @Teacheru**/ Twitter.

@Teacheru** viết: “Hẳn lúc đó cha tôi đang đợi mẹ tôi về. Cha tôi là người lặng lẽ và tốt bụng, tôi hy vọng Google Earth cứ giữ bức ảnh này mãi…”.

Câu chuyện và bức ảnh mà @Teacheru** đăng đã được chia sẻ rất nhanh chóng trên mạng xã hội, nhận được gần 700.000 lượt thích và gần 120.000 lượt chia sẻ.

Đồng thời, cư dân mạng cũng bắt đầu tìm lại trên Google Earth những địa điểm mang nhiều ý nghĩa và kỷ niệm đối với mình.

Một người kể rằng, họ đã tìm thấy ảnh bà mình đang làm việc ngoài cánh đồng, mà bà của họ đã mất vào năm ngoái, nên đó là bức ảnh rất đặc biệt. Người này viết: “Nhờ bạn mà tôi cũng tìm trên Google Earth và thấy ảnh có bà tôi. Tôi rất biết ơn vì tìm được bức ảnh này”.

Tìm nhà mình trên Google Earth, con trai tình cờ nhìn thấy người cha đã mất từ 7 năm trước - ảnh 2 Có người tìm được ảnh có ông bà của mình, mà người ông đã mất được 4 năm. Ảnh: Twitter.

Hoặc một người khác khi tìm ảnh nhà ông bà mình thì đã thấy trên Google Earth có ảnh ông và bà của họ đi làm đồng về cùng nhau. Người này viết: “Ông tôi đã mất cách đây 4 năm, nên khi tôi gửi bức ảnh này cho họ hàng bên ngoại nhà tôi, mọi người đã rất vui và xúc động”.

Tìm nhà mình trên Google Earth, con trai tình cờ nhìn thấy người cha đã mất từ 7 năm trước - ảnh 3 Bạn cũng có thể tìm những địa điểm mà mình thích trên Google Earth. (Ảnh chụp màn hình).

Cư dân mạng cũng nhắc nhau rằng, những bức ảnh quá cũ trên Google Earth sẽ bị xóa đi, nên nếu ai tìm thấy bức ảnh nào có ý nghĩa với mình thì nên lưu lại ngay. Nếu bạn muốn thử tim, hãy vào đây, bấm nút Launch Earth rồi gõ địa chỉ mình muốn vào ô tìm kiếm nhé. Biết đâu bạn sẽ tìm được những bức ảnh rất đặc biệt thì sao.

Tìm nhà mình trên Google Earth, con trai tình cờ nhìn thấy người cha đã mất từ 7 năm trước - ảnh 4

Elon Musk: Từ cậu học sinh chuyên bị bắt nạt ở trường đến người đàn ông giàu nhất thế giới

Quên Jeff Bezos hay Bill Gates đi, Elon Musk đã trở thành người giàu nhất thế giới. Mà Elon có đội ngũ “fan cuồng” đông đảo hơn ông chủ Amazon hay Microsoft nhiều, bởi ông luôn là một nhân vật rất thú vị và được hầu hết mọi người công nhận là “phi thường”.

Tất cả mọi chuyện đều có thể: Những câu chuyện tình cờ kỳ diệu mà bạn không thể tin nổi

Có những chuyện ngẫu nhiên, hay tình cờ, hay trùng hợp mà lạ lùng đến mức rất, rất khó tin. Cư dân mạng đã tổng hợp lại những câu chuyện và hình ảnh này, “bao hay bao lạ” luôn nhé, chắc chắn sẽ khiến bạn rất bất ngờ đấy.

Kẻ trộm xui nhất thế giới: Đang ăn trộm thì ngồi lên điện thoại của mình và… gọi cảnh sát

Có thể nói là tên trộm này đã tự mình “nộp mạng” vì đang ăn trộm thì chẳng may lại ngồi lên điện thoại của chính mình, khiến chiếc điện thoại này lại gọi ngay cho số máy khẩn cấp, dẫn đến việc cảnh sát có mặt và bắt hắn ta tại trận.

(Theo nhiều nguồn tin)

Cùng chuyên mục

Xem thêm Góc hạnh phúc

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!