DMCA.com Protection Status

Admin nhóm anti-fan Hương Giang đang là học sinh trung học, đã gửi lời xin lỗi nàng Hậu

HHT - Bộ phim "Hương Giang vs. anti-fan" có những diễn biến kịch tính còn hơn phim truyền hình với những pha lật kèo khiến khán giả chóng mặt. Mới đây nhất, admin nhóm anti-fan của Hương Giang đã chính thức lên tiếng xin lỗi Hương Giang.

Sao Việt gặp anti-fan thì đã nhiều, người lao đao sự nghiệp vì đội anti-fan quá đông quá nguy hiểm cũng không thiếu nhưng chắc chắn chưa có cuộc chiến nào gay cấn như Hương Giang và anti-fan trong vài ngày vừa qua.

Admin nhóm anti-fan Hương Giang đang là học sinh trung học, đã gửi lời xin lỗi nàng Hoa hậu - ảnh 1 Liệu Hương Giang có chiến thắng trong cuộc chiến với anti-fan?

Chỉ trong thời gian cực ngắn, câu chuyện gay cấn như phim hành động này đã có những cú twist ngoạn mục đến mức khó tin. Chẳng hạn như tối 31/10, Hương Giang đã tung ra tập đầu tiên của series Sao Kết Bạn Cùng Anti-fan. Tập đầu ghi lại cảnh nàng Hoa hậu đến tận nhà một anti-fan để làm rõ mọi chuyện và sau gần 15 phút tâm tình, hai người đã chuyển thù thành bạn, từ anti-fan hóa bạn thân bằng một cái ôm không thể tình cảm hơn.

Admin nhóm anti-fan Hương Giang đang là học sinh trung học, đã gửi lời xin lỗi nàng Hoa hậu - ảnh 2 Kết thúc bất ngờ của cuộc đối đầu giữa Hương Giang và anti-fan

Đến sáng ngày 1/11, admin của trang anti-fan Hương Giang cũng đã chính thức lên tiếng. Người này tự nhận mình vẫn đang là học sinh cấp 3, ban đầu chỉ là không thích Hương Giang nên cùng mấy người bạn lập ra nhóm cho vui. Nhưng các quản trị lại không lường trước được việc số lượng thành viên tăng nhanh chóng mặt nên kiểm soát không nổi.

Admin nhóm anti-fan Hương Giang đang là học sinh trung học, đã gửi lời xin lỗi nàng Hoa hậu - ảnh 3 Bài đăng thông báo kết thúc mọi chuyện của admin trang anti-fan Hương Giang

Kết quả là có nhiều bình luận vượt ra khỏi tiêu chí ban đầu mà nhóm đề ra, gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến Hương Giang, vô tình làm tổn thương và thiệt hại đến cô. Bản thân admin này đã nghiên cứu luật an ninh mạng và biết những gì mình làm là không đúng. Bởi thế, admin đã gửi lời xin lỗi đến Hương Giang và quyết định đóng group này lại để tránh những rắc rối không đáng có.

Liệu căng thẳng giữa Hương Giang và anti-fan có khép lại từ đây? "30 chưa phải là hết", mà hôm nay mới chỉ mồng 1 đầu tháng nên chắc chắn series này sẽ có nhiều điều hay ho chờ đợi khán giả ở phía trước.  

Phản ứng trái chiều của netizen khi Hương Giang đích thân gặp mặt người bôi nhọ danh dự

Tối nay, như đã thông báo, Hương Giang chính thức chia sẻ đoạn clip gặp mặt và làm rõ hiểu lầm với người được cho là đã có những câu phát ngôn bôi nhọ danh dự, ảnh hưởng đến cuộc sống và công việc của nữ nghệ sĩ.

Nhiều người chuyển từ “yêu quý” sang “chịu không nổi” Hương Giang: Chuyện gì đang xảy ra?

Việc xuất hiện một nhóm anti-fan Hương Giang trên Facebook với số lượng thành viên gia tăng nhanh chóng đến hơn 100.000 người, khiến khán giả không khỏi bất ngờ.

Không để anti-fan tung hoành, Hương Giang đã có bài phản hồi vừa dài vừa “gắt“

Trước tình hình nhóm anti-fan phát triển “quá nhanh, quá nguy hiểm”, Hương Giang đã có ngay một màn đáp trả cực gắt và siêu dài.

Admin nhóm anti-fan Hương Giang đang là học sinh trung học, đã gửi lời xin lỗi nàng Hoa hậu - ảnh 4

Tổng hợp

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hậu trường SHOWBIZ

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!