Bị ông xã Trấn Thành chê bai khả năng hát tiếng Việt, Hari Won quyết tâm ra mắt MV mới

HHT - Hari Won mới đây vừa cho ra mắt MV “Vì em vẫn” với tạo hình một cô gái Di-gan đầy lạ mắt.

Bị ông xã Trấn Thành chê bai khả năng hát tiếng Việt, Hari Won quyết tâm ra mắt MV mới

Tối 28/1, MV Vì em vẫn đã chính thức được ra mắt trên kênh Youtube của Hari Won. Đây là ca khúc được Tia Hải Châu viết hơn 1 năm và có giai điệu mang âm hưởng Hàn Quốc vui nhộn.

Ban đầu, chất nhạc của ca khúc Vì em vẫn là dòng nhạc Pop Ballad nhưng sau khi bàn bạc kỹ, Hari Won lại muốn phối ca khúc này khác đi sang dòng House để tạo sự mới mẻ cho bản thân. 

MV Vì em vẫn - Hari Won

Chia sẻ thêm về quá trình cho ra đời ca khúc này, Hari Won đã không ngại tiết lộ chính ông xã Trấn Thành đã là nguồn động lực lớn nhất. Bởi vì Hari vẫn còn gặp nhiều vấn đề trong phát âm, có 1 số chữ trong tiếng Việt Hari vẫn chưa thể phát âm 1 cách tròn âm được.

Tuy nhiên, không chỉ không thôi thúc và động viên, Trấn Thành còn thường xuyên ... chê bai. Quá tức giận với những lời nói từ ông xã, Hari đã quyết tâm hết mình để có một sản phẩm hoàn hảo gửi tới khán giả nhân dịp năm mới này.

Bị ông xã Trấn Thành chê bai khả năng hát tiếng Việt, Hari Won quyết tâm ra mắt MV mới - ảnh 1

Bị ông xã Trấn Thành chê bai khả năng hát tiếng Việt, Hari Won quyết tâm ra mắt MV mới - ảnh 2

Để thực hiện được MV Vì em vẫn, Hari Won tiếc nuối khi đã phải từ chối loạt show diễn cuối năm để chú trọng vào đầu tư. Nữ ca sĩ đã mất tận 2 tuần để hoàn tất cho phần vũ đạo và 2 ngày trong nắng gió tại Hồ Tràm để tạo ra được 1 MV có vũ đạo chỉn chu.

Bị ông xã Trấn Thành chê bai khả năng hát tiếng Việt, Hari Won quyết tâm ra mắt MV mới - ảnh 3

Bị ông xã Trấn Thành chê bai khả năng hát tiếng Việt, Hari Won quyết tâm ra mắt MV mới - ảnh 4

Dù rất bận bịu nhân dịp cuối năm nhưng Hari Won luôn gửi đến khán giả những sản phẩm nghệ thuật chỉn chu nhất. Sau vai phụ duyên dáng trong Cua lại vợ bầu, hoàn thành chuỗi series web drama Gia đình Mén và 2 ca khúc nhạc  phim, ca khúc Vì em vẫn sẽ là sản phẩm âm nhạc cuối cùng của Hari Won trước dịp Tết Nguyên Đán.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hậu trường SHOWBIZ

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!