Bị tố “đạo nhái” Baekhyun (EXO), B Ray lên tiếng thanh minh, “chuyền bóng” sang designer

HHT - Sau khi vướng nghi ngờ album mới phát hành đã "copy không sáng tạo" phần thiết kế bìa album "City Lights" của Baekhyun (EXO), rapper B Ray đã chính thức lên tiếng minh oan cho mình.

Hôm nay (14/4), rapper B Ray bất ngờ tung ảnh bìa của album online mới phát hành mang tên Loser2Love lên fanpage của anh chàng. Ngay sau đó, cộng đồng fan K-Pop nói chung và EXO-L nói riêng đã lập tức nhận ra bìa album của B Ray rất giống với bìa album City Lights (ra mắt vào giữa năm 2019) của thành viên nhóm EXO - Baekhyun.
Bị tố Bìa album của B Ray...
Bị tố  ...cứ như là "anh em sinh đôi" với bìa album của Baekhyun.
Quả thật 2 bìa album này rất giống nhau từ bố cục cho đến màu sắc. Thậm chí một số fan còn cho rằng đến cả mã vạch trên bìa album của B Ray cũng y hệt mã vạch trên bìa album của Baekhyun.
Trước những công kích nhắm vào mình, B Ray đã nhanh chóng lên tiếng thanh minh. Nam rapper đã công khai tin nhắn với bên thiết kế. Theo đó, phía thiết kế thừa nhận do bí ý tưởng nên đã lấy mẫu bìa album của Baekhyun xài tạm. 
Bị tố B Ray cũng thừa nhận đó là "sơ suất phía của mình, nên mình nhận lỗi và sẽ tránh không để nó xảy ra nữa". 
Tuy nhiên, các fan K-Pop đã chỉ ra những điểm không hợp lý trong lời thanh minh của B Ray. Các fan phát hiện B Ray và bên thiết kế đã nhắn tin cho nhau vào ngày 22/3.
Bị tố  
Bị tố B Ray cũng lập tức vào giải thích rõ ràng
Bị tố Fan K-Pop lại tiếp tục phản pháo. 
Các fan cho rằng nếu ngày 22/3, B Ray đã đăng bài và còn đăng hẳn 1 tiếng thì vụ việc "đạo nhái" này đã bùng lên từ hôm đó chứ không đợi tới bây giờ. Thêm nữa là nếu từ ngày 23/3, B Ray đã biết bìa album có vấn đề thì tại sao hôm nay còn ráng đăng bìa album đó lên lần nữa?
Cuối cùng, B Ray đăng bài trên trang cá nhân, khẳng định một lần nữa bản thân nam rapper không copy ý tưởng, người có lỗi là designer
Bị tố

Tất nhiên các EXO-L chưa hài lòng với lời xin lỗi này của B Ray và vẫn tiếp tục chất vấn.

Bị tố Mã vạch y hệt mã vạch trên bìa album của B Ray và đó cũng chính là mã vạch album của Baekhyun.
Bị tố

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hậu trường SHOWBIZ

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!