Bị tố vô trách nhiệm sau khi gây tai nạn giao thông, Huỳnh Anh chính thức lên tiếng xin lỗi

HHT - Sau khi tranh cãi với nạn nhân, nam diễn viên đã chính thức xin lỗi và mong khán giả cho hai bên giải quyết nội bộ với nhau.

Vào rạng sáng 18/2, diễn viên Huỳnh Anh bất ngờ bị tố mở cửa xe gây tai nạn nhưng "lật mặt" khi nạn nhân đưa hoá đơn bồi thường. Anh còn bị tung cả loạt tin nhắn và clip làm bằng chứng. Sau đó, diễn viên gốc Hà thành kể rõ chi tiết vụ việc trên trang cá nhân, cho rằng người này đã bóp méo sự thật. Tuy nhiên với áp lực dư luận và bằng chứng của nạn nhân đưa ra, Huỳnh Anh mới đây đã chính thức lên tiếng xin lỗi.

Huỳnh Anh chính thức lên tiếng xin lỗi sau khi bị tố vô trách nhiệm vì gây tai nạn giao thông - ảnh 1 Lời xin lỗi được Huỳnh Anh chia sẻ công khai trên trang cá nhân.
Huỳnh Anh chính thức lên tiếng xin lỗi sau khi bị tố vô trách nhiệm vì gây tai nạn giao thông - ảnh 2 Hình ảnh Huỳnh Anh gây tai nạn tối qua được chia sẻ trên Facebook. 

Diễn viên nhận sai và muốn giải quyết vụ việc theo hướng nội bộ, không gây ầm ĩ trên mạng xã hội.

"Sự việc xảy ra va chạm đầu năm là do mình sai và mình tin chắc chắn đó là điều không ai muốn. Mình up status này trước hết là cảm ơn 2 em Đức và Thuận đã không một lời trách mình, mà đã rất mềm mỏng cùng mình giải quyết sự việc một cách êm đẹp nhất. Sau đó, một lần nữa mình chân thành xin lỗi vì đã vô ý gây ra sự cố này, làm ảnh hưởng đến nhiều người, trong đó có thiệt hại về người và tài sản trực tiếp đến em Đức và em Trường. Mình xin khắc phục hậu quả đến cùng tới 2 em. Rất mong mọi người cho chúng mình giải quyết nội bộ với nhau. Và mình đã nhận được sự chấp nhận từ 2 em Đức và Trường. Rất xin lỗi vì để mọi người bị kéo vào những câu chuyện do lỗi sai này của mình", nam diễn viên viết.

Huỳnh Anh chính thức lên tiếng xin lỗi sau khi bị tố vô trách nhiệm vì gây tai nạn giao thông - ảnh 3 Sự việc không ai mong muốn nên cách giải quyết nội bộ của diễn viên sinh năm 1992 được ủng hộ. 

Phía bên tố diễn viên Vô Gian Đạo cũng đã chấp nhận lời xin lỗi và những đền bù thiệt hại, nên câu chuyện ngã ngũ. Vụ việc trở thành chuyện không may đầu năm của Huỳnh Anh.

1001 biểu cảm du Xuân đầu năm của Minh Dự: Khi đi hết mình, khi về hết hồn!

Trong dịp Tết vừa qua, diễn viên hài Minh Dự đã có một chuyến du Xuân "đáng nhớ" tại cung đường trượt máng của núi Bà Đen - Tây Ninh. 

Trai đẹp bóng rổ, hotboy TikToker, thành viên nhóm nhạc nữ... cùng tìm kiếm gà bông tại "Love House"

Nối tiếp thành công của mùa 13, "Love House - Ngôi Nhà Chung" tiếp tục mang đến nhiều bất ngờ với những gương mặt “tưởng lạ mà quen” trên hành trình tìm kiếm tình yêu.
Huỳnh Anh chính thức lên tiếng xin lỗi sau khi bị tố vô trách nhiệm vì gây tai nạn giao thông - ảnh 4

Tổng hợp từ nhiều nguồn

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hậu trường SHOWBIZ

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!