DMCA.com Protection Status

Cách đăng ảnh “chặt đẹp” bạn thân có 1-0-2 của Trúc Nhân và phản ứng của người trong cuộc

HHT - Mới đây, nam ca sĩ Trúc Nhân đã chia sẻ loạt ảnh do chính mình chụp trong chuyến du lịch với hội bạn thân khiến khán giả có một phen cười điên đảo.

Toàn bộ những tấm ảnh Trúc Nhân đăng lên mạng xã hội đều khiến chính chủ phải “ôm mặt khóc” bởi đây được xem là những tấm ảnh "dìm hàng" chan chát.

Cách đăng ảnh “chặt đẹp” có một không hai của Trúc Nhân và phản ứng của người trong cuộc - ảnh 1 Trúc Nhân gắn thẻ đầy đủ không thiếu một ai khiến khán giả không thể nhịn cười thích thú với cú pha trò bất ngờ của nam ca sĩ. (Ảnh chụp màn hình)

Cặp đôi Trấn Thành - Hari Won trong mắt khán giả là cặp đôi vàng trai tài gái sắc. Tuy nhiên, góc máy "thần thành" của Trúc Nhân cùng dòng chú thích ảnh đã khiến dân tình cười “té ngửa”.

Cách đăng ảnh “chặt đẹp” có một không hai của Trúc Nhân và phản ứng của người trong cuộc - ảnh 2 Hình ảnh cùng dòng chú thích được Trúc Nhân chia sẻ trên MXH. (Ảnh chụp màn hình)
Ali Hoàng Dương và Quang Trung đều không thoát khỏi danh sách "dìm hàng" của Trúc Nhân
Cách đăng ảnh “chặt đẹp” có một không hai của Trúc Nhân và phản ứng của người trong cuộc - ảnh 3 Trúc Nhân chú thích: "Ali Hoàng Dương nằm kế bên bé Nhân nhưng quá đặt niềm tin vào ẻm". (Ảnh chụp màn hình)
Cách đăng ảnh “chặt đẹp” có một không hai của Trúc Nhân và phản ứng của người trong cuộc - ảnh 4 Quang Trung có lẽ là người bị dìm "nặng" nhất trong hội bạn thân cùng dòng chú thích: "Quang Trung khoe mắt to tròn bên tường đá "Phang Xi Măng". (Ảnh chụp màn hình)
Cách đăng ảnh “chặt đẹp” có một không hai của Trúc Nhân và phản ứng của người trong cuộc - ảnh 5 Đến cả Lê Giang, Trúc Nhân cũng "ghẹo" cho bằng được: "Lê Giang và nụ cười KHÔNG NỌNG". (Ảnh chụp màn hình)
Hari Won là người tiếp theo trong loạt ảnh dìm của Trúc Nhân. Hình ảnh cô nàng nhắm mắt và có độ mờ nét cao nhưng lại xuất hiện với dòng chú thích ảnh hài hước: "Gương mặt sắc sảo, rõ nét của Hari Won".
Cách đăng ảnh “chặt đẹp” có một không hai của Trúc Nhân và phản ứng của người trong cuộc - ảnh 6 Hari Won dù bị dìm nhưng vẫn rất xinh. (Ảnh chụp màn hình)
Nhiều khán giả cho rằng dù như thế nhưng cô nàng vẫn xinh lung linh. Có lẽ đây là trường hợp "dìm hàng" không thành công của Trúc Nhân dành cho Hari Won.
Cách đăng ảnh “chặt đẹp” có một không hai của Trúc Nhân và phản ứng của người trong cuộc - ảnh 7 Em gái Trấn Thành cũng trở thành "nạn nhân" của những tấm ảnh dìm này với dòng chú thích: "Cận cảnh nhan sắc em gái Trấn Thành". (Ảnh chụp màn hình)
Cách đăng ảnh “chặt đẹp” có một không hai của Trúc Nhân và phản ứng của người trong cuộc - ảnh 8 Những nạn nhân trong bức ảnh lên tiếng "phản pháo" Trúc Nhân. (Ảnh chụp màn hình)
Cách đăng ảnh “chặt đẹp” có một không hai của Trúc Nhân và phản ứng của người trong cuộc - ảnh 9 Kết luận: Trúc Nhân quả là người bạn đáng "dè chừng" trong hội bạn thân. (Ảnh chụp màn hình)
Cách đăng ảnh “chặt đẹp” có một không hai của Trúc Nhân và phản ứng của người trong cuộc - ảnh 10

Trấn Thành, Ngô Thanh Vân cực đáng yêu khi cover vũ đạo phòng dịch của S.T Sơn Thạch

Không chỉ hoãn ngày ra mắt MV "Phiếu Bé Ngoan", hủy buổi off fan tại Hà Nội, nam ca sĩ S.T Sơn Thạch còn sửa lời bài hát mới nhằm thực hiện chiến dịch “Ngoan để an toàn” vì cộng đồng.

Hiếm hoi lắm Hari Won mới nói thẳng nói thật về tin đồn Trấn Thành là người thứ ba

Từ khi Hari Won và Trấn Thành hẹn hò rồi kết hôn, đã nhiều năm trôi qua mà nhiều người vẫn nghĩ Trấn Thành là người thứ ba xen vào mối tình giữa Hari Won và Tiến Đạt. Thực hư ra sao?

Liên tục bị nhắc nhở là quá gầy, Nhã Phương giải thích vì sao không thể tăng cân

Vì có quá nhiều khán giả nhắc nhở Nhã Phương nên ăn nhiều cho bớt gầy nên nữ diễn viên đã chính thức lên tiếng vì sao cô không thể làm theo ý mọi người.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hậu trường SHOWBIZ

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!