Chung tay với fan, Jack tìm đồng đội tham gia trận bóng gây quỹ ủng hộ người dân vùng lũ

HHT - Mới đây, trên trang Facebook cá nhân, nam ca sĩ Jack đã chia sẻ về hoạt động quyên góp ủng hộ người dân miền Trung vượt qua khó khăn do lũ lụt.

Jack là một trong những nghệ sĩ tiếp theo đứng ra kêu gọi tinh thần tương thân tương ái và huy động nguồn lực nhằm ủng hộ đồng bào miền Trung vượt qua giai đoạn khó khăn hiện nay. 
Chung tay với FC Đóm, Jack tìm đồng đội tham gia trận bóng “Chi viện rốn lũ miền Trung”  - ảnh 1 Ảnh: FBNV
Jack và một số nghệ sĩ đã âm thầm lên kế hoạch cho một trận bóng từ thiện gây quỹ ủng hộ đồng bào miền Trung đang bị thiên tai lũ lụt. Theo đó, trận bóng sẽ được bán vé và tiền vé sẽ chuyển thẳng vào quỹ mua nhu yếu phẩm cho bà con miền Trung.
Dự án cũng được sự ủng hộ và tham gia của một số tuyển thủ bóng đá quốc gia. Ngày và giờ diễn ra trận bóng sẽ được Jack cập nhật sau.
Bên cạnh đó, FC nhà Đom Đóm cũng đã mở tài khoản để nhận quyên góp từ các nhà hảo tâm và các Đóm trên toàn thế giới. Hiện tại, fandom của Jack trong chưa đầy 24h đã nhận được 114 triệu đồng cho hoạt động "Chi viện rốn lũ miền Trung". Hoạt động tình nguyện cứu trợ này được dự kiến sẽ góp sức tiếp tế và khắc phục hậu thiên tai cho đồng bào 2 huyện thuộc tỉnh Quảng Trị, 1 huyện thuộc tỉnh Thừa Thiên Huế - những nơi được ghi nhận đang chịu ảnh hưởng nặng nề nhất.
Chung tay với FC Đóm, Jack tìm đồng đội tham gia trận bóng “Chi viện rốn lũ miền Trung”  - ảnh 2
Chung tay với FC Đóm, Jack tìm đồng đội tham gia trận bóng “Chi viện rốn lũ miền Trung”  - ảnh 3
Chung tay với FC Đóm, Jack tìm đồng đội tham gia trận bóng “Chi viện rốn lũ miền Trung”  - ảnh 4

VIDEO: Thủy Tiên ngồi xuồng trao quà cứu trợ cho người dân vùng lũ ở miền Trung

Sáng nay (14/10), nữ ca sĩ Thủy Tiên đã cập nhật thông tin và chia sẻ với khán giả về hành trình cứu trợ miền Trung của mình với điểm đầu tiên là thành phố Huế.

“Rap Việt“: Dế Choắt - Rapper xăm trổ và hành trình thay đổi bản thân đầy thuyết phục

Ở "Rap Việt"người ta thấy một Dế Choắt "hầm hố" nhưng lại rất hiền lành và nghiêm túc trong từng tiết mục, dần thay đổi những định kiến của xã hội về mình. 

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hậu trường SHOWBIZ

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!