DMCA.com Protection Status

Cộng đồng mạng “lo” cho Châu Bùi khi “cuộc tình dài nhất của Binz dài nửa năm thôi!“

HHT - Tin đồn hẹn hò của Châu Bùi và Binz khiến cộng đồng mạng chia thành nhiều ý kiến trái chiều: Người trung lập, người sốc toàn tập, người ủng hộ và cũng không ít người phản đối.

Cặp đôi “sáng” nhất được “réo” tên đêm qua là Châu Bùi và Binz. Việc phát hiện Binz chỉ follow một mình Châu Bùi trên Instagram là chi tiết để cộng đồng mạng củng cố niềm tin vào mối quan hệ hẹn hò giữa 2 người sau những động thái nhiệt tình quảng bá cho MV mới của Binz từ phía Châu Bùi.

Cộng đồng mạng “sốc” trước nghi án hẹn hò của Châu Bùi với Binz - ảnh 1 Binz chỉ follow mỗi Châu Bùi (Ảnh chụp màn hình)
Cộng đồng mạng “sốc” trước nghi án hẹn hò của Châu Bùi với Binz - ảnh 2 Còn Châu Bùi thì tích cực ủng hộ sản phẩm âm nhạc mới của Binz. (Ảnh chụp màn hình)

Cả hai ít khi tương tác qua lại với nhau và không có hình ảnh chụp chung nên thông tin hẹn hò khiến cộng đồng mạng bất ngờ và có nhiều phản ứng trái ngược. Một bộ phận cư dận mạng tỏ ra khá sốc trước tin đồn này và ngược lại, bên kia tỏ ra khá bình thản. Một số người lại bày tỏ tiếc nuối cho mối tình Châu Bùi và Decao, đồng thời một số bạn cảm thấy cặp đôi Binz - Châu Bùi có vẻ "không hợp cho lắm". Tuy nhiên, cũng có rất nhiều khán giả ủng hộ mối quan hệ này.

Cộng đồng mạng “sốc” trước nghi án hẹn hò của Châu Bùi với Binz - ảnh 3

Nhiều người tỏ ra bất ngờ trước thông tin cặp đôi có thể đang hẹn hò. (Ảnh chụp màn hình)

Cộng đồng mạng “sốc” trước nghi án hẹn hò của Châu Bùi với Binz - ảnh 4Nhiều bạn lại cho rằng việc Binz follow Châu Bùi cũng chưa nói lên rằng hai người đang quen nhau (Ảnh chụp màn hình)

Cộng đồng mạng “sốc” trước nghi án hẹn hò của Châu Bùi với Binz - ảnh 5

Cộng đồng mạng “sốc” trước nghi án hẹn hò của Châu Bùi với Binz - ảnh 6

Người vẫn tiếc nuối hình ảnh "couple" Châu Bùi - Decao một thời. Người lo ngại trước tin đồn Binz đích thị "bad boy". (Ảnh chụp màn hình)

Cộng đồng mạng “sốc” trước nghi án hẹn hò của Châu Bùi với Binz - ảnh 7

Cộng đồng mạng “sốc” trước nghi án hẹn hò của Châu Bùi với Binz - ảnh 8

Nhiều bạn lại khó hiểu trước sự phản đối của cộng đồng mạng, tự hỏi trai xinh gái đẹp yêu nhau thì có gì sai? (Ảnh chụp màn hình)

Ngay khi tin đồn hẹn hò với Binz nổ ra, Châu Bùi đã có động thái đầu tiên trên Instagram

Trong khi cả mạng xã hội đang xôn xao bàn tán về tin đồn Châu Bùi hẹn hò với rapper Binz, cô nàng vẫn thủng thẳng đăng story Instagram với một nội dung rất... không liên quan.

Decao “tiên đoán như thần” trước sự việc Binz và Châu Bùi dính nghi án hẹn hò?

Cách đây vài ngày trước khi tin đồn hẹn hò của cặp đôi Binz và Châu Bùi bùng nổ khắp mạng xã hội, Decao có đăng tải một tấm ảnh với dòng trạng thái vô cùng ẩn ý.

Nóng nhất mạng xã hội: Châu Bùi và Binz dính nghi án hẹn hò sau nhiều lần bị fan soi

Mới đây, nhiều khán giả đã đặt nghi vấn rapper Binz và fashionista Châu Bùi đang bí mật hẹn hò khi phát hiện chi tiết nam rapper hiện chỉ "follow" duy nhất Châu Bùi trên Instagram.
Cộng đồng mạng “sốc” trước nghi án hẹn hò của Châu Bùi với Binz - ảnh 9

Tổng hợp

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hậu trường SHOWBIZ

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!