Đào Bá Lộc: “Mẹ của bạn trai là fan cứng nhưng Lộc chưa muốn công khai người yêu"

HHT - Nếu chỉ dựa vào những hình ảnh và phát ngôn có phần gây sốc trên mạng xã hội, khán giả có thể chưa nhận định đúng về Đào Bá Lộc.

Cùng lắng nghe Đào Bá Lộc tham gia mini-game với 3 vòng: Thẳng - Thách - Thật, để có cái nhìn rõ nhất về chàng trai cung Sư Tử này.

Đào Bá Lộc: Mẹ của bạn trai là fan cứng trên fanpage nhưng vẫn chưa dám công khai “người ấy” - ảnh 1

Vòng 1: Thẳng thắn “gỡ nhãn” những mặc định

Sáng tác nông, non tay, một màu?

Với Lộc, tất cả các bài hát của mình đều mang thiên hướng cá nhân và mình xem đó như con của mình. Do đó, rất khó nói chuyện nông hay non vì nó là cảm xúc. Hết năm nay, Lộc sẽ không hát nhạc do Lộc viết nữa. Trong thời gian sắp tới, Lộc sẽ hát trong một tâm thế khác hơn, không quá tự sự như vậy nữa, mình sẽ hát về tâm sự của nhiều người khác, trải nghiệm đúng nghĩa hơn.

Mua bài xong tự nhận là do mình sáng tác?

Lộc từng nhận được câu hỏi là Thanh Xuân, Đơn Phương là do Lộc viết hay mua rồi nói là mình viết (cười lớn), nhưng mình cũng chỉ cười vào mặt họ hề hề xong rồi mình cũng không quan tâm chuyện đó lắm.

Đào Bá Lộc: Mẹ của bạn trai là fan cứng trên fanpage nhưng vẫn chưa dám công khai “người ấy” - ảnh 2

Vòng 2: Thách đố Đào Bà Lộc dám nói - dám làm

Thách: Đào Bá Lộc công khai người yêu

Lộc hi vọng đến cuối năm nay hoặc đầu năm sau khi mà Lộc xong hết tất cả các dự án, Lộc sẽ chia sẻ chuyện này với khán giả. Thật ra là bất cứ khi nào Lộc yêu cầu gì ảnh cũng gật đầu thôi. Bật mí là Lộc đã lên kế hoạch nhờ bạn của mình hỗ trợ “refresh” phong cách cho người yêu mình từ đầu đến cuối. Sau đó, Lộc sẽ khuyến khích “bạn nhà” đi tập thể dục cho có thể hình đẹp (cười). Lộc rất mong là năm sau mình sẽ lên sóng một show nhỏ để không chỉ cho khán giả xem đời sống thường ngày của Lộc, mà tiện thể để ảnh xuất hiện trước mọi người.

Thách: Đào Bá Lộc nói đúng về kỳ vọng của mình với single mới

Thoải mái là cảm xúc của Lộc trước và sau khi quyết định comeback với Thật Tâm Em Rất Yêu Anh. Thật ra, từ trước đến nay, chưa bao giờ Lộc quan tâm đến xếp hạng cả. Bởi Lộc không quan tâm ai là con cá lớn nhất trong ao, vì trước giờ Lộc luôn là sinh vật khác và Lộc rất tự tin về điều này.

Đào Bá Lộc: Mẹ của bạn trai là fan cứng trên fanpage nhưng vẫn chưa dám công khai “người ấy” - ảnh 3

Vòng 3: Thành thật bằng cách xác nhận

Gia đình bạn trai “siêu cưng” Đào Bá Lộc?

Khoe một chút nha! Mẹ của “bạn nhà” đã là có huy hiệu fan cứng trên fanpage của Lộc rồi đó. Haha. Nhưng Lộc vẫn chưa dám vào comment trên trang cá nhân mẹ đâu vì sợ mọi người phát hiện. Riêng bố của “bạn nhà” lại hay trêu Lộc là đanh đá. Nói chung, gia đình “bạn nhà” rất thương Lộc và Lộc cảm thấy hạnh phúc vì điều đó.

Đào Bá Lộc: Mẹ của bạn trai là fan cứng trên fanpage nhưng vẫn chưa dám công khai “người ấy” - ảnh 4

Đào Bá Lộc thích người thương chủ động tặng quà?

Đúng hoàn toàn. Lộc thích người ta tặng mà không cần nhắc nhở, điều đó thể hiện sự quan tâm người ta dành cho mình. Món quà Lộc thích nhất đó là một đôi giày Hàn Quốc. Thứ hai là sổ tiết kiệm. Tất cả đều là “bạn nhà” chủ động tặng cho.

Đào Bá Lộc sợ mất người yêu?

Yêu thì tất nhiên sợ mất. Từ xưa tới giờ, Lộc làm gì cũng muốn tốt cho người ta hết. Khi mà đã xác định quen một người nhiều hơn 3 ngày thì Lộc không bao giờ nghĩ mình sẽ quen người ta cho vui hết. Nhân tiện, Lộc kể một bí mật cho nghe nè. Cách đây không lâu, Lộc thấy trên công ty bạn nhà mình xuất hiện nhiều “vệ tinh” xoay quanh quá. Mình ở nhà mà thấy không yên một chút nào hết trơn. May mắn, “bạn nhà” cũng hiểu nên rất chừng mực. Hihi.

Bạn trai rất thích nhìn Lộc make-up?

Rất thích luôn. Lộc mà làm cái gì là “bạn nhà” cũng bày tỏ sự thích thú hết, là cảm xúc thật chứ không phải giả bộ để làm Lộc vui đâu. Nói thật, hai đứa rất tận hưởng khi cùng nhau trải nghiệm điều gì mới mẻ trong cuộc sống, chẳng hạn như việc làm cameraman cho Lộc dù bạn ấy không biết gì về góc máy, quay clip… Hay mỗi khi Lộc đánh màu mắt mới, liền hỏi “bạn nhà” xem có đẹp không, bạn ấy phản ứng rất dễ thương.

Đào Bá Lộc: Mẹ của bạn trai là fan cứng trên fanpage nhưng vẫn chưa dám công khai “người ấy” - ảnh 5 

“Mỹ nam 6 múi” Dũng Bino lần đầu đóng phim VTV đã ẵm luôn vai phản diện khó nhằn

Bộ phim “Yêu Trong Đau Thương” sắp phát sóng trên VTV được xem là thử thách lớn với Dũng Bino khi chàng trai đất Bắc lại đóng vai công tử miền Tây, đã vậy còn là vai phản diện đáng sợ đến mức ám ảnh.

Lãnh Thanh (Thưa Mẹ Con Đi) lý giải việc không tham gia game show để PR tên tuổi

Sau các tác phẩm điện ảnh nổi bật như "Thưa Mẹ Con Đi", "Chị chị em em", nam diễn viên Lãnh Thanh hiếm hoi trải lòng về những thành tựu đạt được thời gian qua. 


Đào Bá Lộc: Mẹ của bạn trai là fan cứng trên fanpage nhưng vẫn chưa dám công khai “người ấy” - ảnh 6

Ảnh: NVCC

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hậu trường SHOWBIZ

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!