Đề tài trinh thám thống lĩnh phim Việt 2020: Dự án Hoa Phong Nguyệt Vũ “chốt đơn” tháng 12

HHT - Chiều 10/11, đạo diễn Phạm Thanh Hải và dàn diễn viên trẻ đã chính thức giới thiệu phim kinh dị - hành động - điều tra có tên "Hoa Phong Nguyệt Vũ".

Đạo diễn Phạm Thanh Hải (từng tham gia khâu sản xuất Hai Phượng, Song Lang, Về quê ăn Tết...) nói về dự án: "Phim Hoa Phong Nguyệt Vũ được quay trong vòng 30 ngày, chuẩn bị trong 3 - 4 tháng và hậu kỳ tầm hai tháng. Tổng cộng tầm 6 tháng cho một tác phẩm, tưởng ngắn nhưng nếu mình biết gói ghém và dồn toàn lực cho nó thì mô hình này hoàn toàn khả thi”.

Phim kinh dị - điều tra Đạo diễn Phạm Thanh Hải
Phim kinh dị - điều tra Đạo diễn chia sẻ trong buổi ra mắt phim

Buổi ra mắt còn giới thiệu các phim lấy ý tưởng kịch bản Top 5 Gặp Gỡ Mùa Thu 2019 như Di vật của ác thần, Gu Em, cùng với Đại - bộ phim có ý tưởng và kịch bản gốc được đặt hàng riêng. 

Phim kinh dị - điều tra Đạo diễn Phạm Thanh Hải chỉ đạo diễn xuất trong một cảnh quay của Hoa Phong Nguyệt Vũ
Phim kinh dị - điều tra Poster Hoa Phong Nguyệt Vũ

Hoa Phong Nguyệt Vũ xoay quanh câu chuyện về chuyên viên khai vấn tâm lý Phong (Peter Phạm đóng). Một ngày nọ, anh đến văn phòng của mình thì phát hiện ra Nguyệt (Hải Ngân Brianna đóng) - khách hàng tư vấn tâm lý của anh - đã treo cổ tại chính văn phòng mình.

Các mối quan hệ của Phong với Nguyệt, với vợ mình là Phương Hoa (Lê Thu An đóng) dần được hé mở. Bên cạnh đó là mối liên kết của Nguyệt với pháp sư (Tuấn Dzoi đóng) và một bác sĩ khai vấn tâm lý khác là bác sĩ Đức (Hồ Quang Mẫn đóng). Câu chuyện trở nên gay cấn hơn khi có sự xuất hiện của nữ phóng viên Yên Chi (Ellie Mễ Tiên đóng). 

Phim kinh dị - điều tra Peter Phạm và Quang Mẫn
Phim kinh dị - điều tra Hải Ngân Brianna
Phim kinh dị - điều tra Hoa Phong Nguyệt Vũ dự kiến khởi chiếu vào tháng 12/2020, với sự tham gia của các diễn viên Peter Phạm, Lê Thu An, Hải Ngân Brianna, Hồ Quang Mẫn, Ellie Mễ Tiên
Phim kinh dị - điều tra

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hậu trường SHOWBIZ

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!