Diễn viên Sam lần đầu hội ngộ MC Nguyên Khang sau khi cả hai rời "Confetti Việt Nam"

HHT - Sam mới đây vừa tham gia một sự kiện diễn ra tại TP.HCM cùng Nguyên Khang và nhiều nghệ sĩ nổi tiếng.

Diễn viên Sam lần đầu hội ngộ MC Nguyên Khang sau khi cả hai rời "Confetti Việt Nam"

Xuất hiện với chiếc váy bồng bềnh, Sam gây thương nhớ bởi vẻ ngoài lộng lẫy như nữ thần. Đây là lần hiếm hoi cô nàng diện váy khoét sâu khéo léo khoe vẻ gợi cảm vừa đủ. Phần còn lại, Sam vẫn hướng đến vẻ thanh lịch, duyên dáng và thời thượng.

Sam gây chú ý với chiếc đầm xòe bồng bềnh nữ tính tại sự kiện.
Chiếc đầm khéo léo khoe vẻ gợi cảm của Sam.
Trong sự kiện này, Sam hội ngộ vợ chồng Thu Trang - Tiến Luật, Phương Trinh Jolie, Nguyên Khang, Quyền Linh.

Gặp lại MC Nguyên Khang, Sam đã tay bắt mặt mừng nói cười rôm rả. SamNguyên Khang từng góp mặt trong chương trình Confetti Việt Nam với vai trò MC. Tuy chưa dẫn cùng nhau lần nào ở Confetti nhưng cả Sam lẫn Nguyên Khang đều rất quý mến nhau. 

"Anh Khang với Sam đã quen biết nhau từ trước rồi. Sam rất quý anh Khang bởi sự hòa đồng, thân thiện. 2 anh em cũng thường chia sẻ những cảm xúc, kinh nghiệm khi làm nghề. Sam nghĩ bất cứ khi nào mình cũng cần học hỏi, trau dồi để bản thân ngày một tốt hơn. Sam luôn trân quý từng cơ hội công việc hay tình cảm yêu thương mà khán giả dành cho mình. Từng trải qua cảm giác phải làm lại từ đầu trong khó khăn, chật vật nên Sam tự nhủ phải cố gắng, chăm chỉ hơn nữa" - Sam cho biết.

Diễn viên Sam lần đầu hội ngộ MC Nguyên Khang sau khi cả hai rời

Trong năm 2019 này, Sam tích cực xây dựng hình ảnh một diễn viên - MC đa năng. Không chỉ dẫn dắt tốt các chương trình trực tiếp, trực tuyến, cô nàng còn là người đồng hành, kết nối đầy duyên dáng ở các gameshow mang tính hài hước, vui nhộn như Sàn đấu ca từ, Biệt tài tí hon, Vitamin xanh...

Ngoài ra, Sam đang xem xét kịch bản của 1 số phim điện ảnh. Sam không vội vàng trong việc tái xuất màn ảnh rộng bởi cô muốn lựa chọn thật kỹ càng, không lặp lại hình ảnh của chính mình ở các bộ phim trước đó.

Diễn viên Sam lần đầu hội ngộ MC Nguyên Khang sau khi cả hai rời

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hậu trường SHOWBIZ

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!