DMCA.com Protection Status

Đoán lần nào trúng lần đó, đây chính là cố vấn đỉnh nhất “Người Ấy Là Ai” mùa ba

HHT - Khi “Người Ấy Là Ai” đi dần đến tập cuối thì khán giả cũng đã tìm được nhân vật xứng đáng nhận danh hiệu cố vấn đỉnh nhất, khi lần nào cũng đoán chuẩn màu của dàn nam chính.

Có nhiều nguyên nhân giúp Người Ấy Là Ai không chỉ là show hẹn hò đình đám nhất hiện nay mà cũng là show truyền hình thu hút cực đông người theo dõi. Bên cạnh các nữ chính có cuộc sống và câu chuyện đặc biệt, dàn nam chính đẹp trai hấp dẫn ngay từ cái nhìn đầu tiên mà các cố vấn cũng là điểm cộng cực mạnh.

Đoán lần nào trúng lần đó, đây chính là cố vấn đỉnh nhất “Người Ấy Là Ai” mùa ba - ảnh 1 Dàn cố vấn của Người Ấy Là Ai luôn mang lại nhiều bất ngờ

Trong mỗi tập của Người Ấy Là Ai, bên cạnh các cố vấn quen thuộc như Hương Giang, MC Trấn Thành thì ban tổ chức còn mời thêm ba nghệ sĩ tới hỗ trợ nữ chính tìm đúng chàng trai màu xanh phù hợp với mình. Những màn nhận xét, suy luận rồi đoán màu đầy sôi nổi của dàn cố vấn luôn mang lại những khoảnh khắc có lúc rất sâu lắng, cũng nhiều khi đầy sôi động cho chương trình.

Đoán lần nào trúng lần đó, đây chính là cố vấn đỉnh nhất “Người Ấy Là Ai” mùa ba - ảnh 2 Miu Lê xuất hiện cực xinh đẹp trong tập 3

Sau 12 tập của Người Ấy Là Ai mùa 3, đã có hàng chục nghệ sĩ ngồi vào hàng ghế cố vấn nhưng chỉ có duy nhất một người đoán đâu trúng đó: Miu Lê. Khi xuất hiện trong tập 3, Miu Lê đã gây xôn xao vì xinh đẹp rạng rỡ đến bất ngờ sau khi giảm cân.

Tiếp đó, trong cả ba vòng chơi khi các cố vấn phải suy luận xem các chàng trai thuộc màu gì thì Miu Lê đều có kết quả chính xác. Thậm chí đến vòng cuối cùng, khi toàn bộ những người còn lại gồm Hương Giang, Anh Tú, Anh Đức, Trấn Thành đều chắc chắn chàng trau nước ngoài Emmanuel mang màu xanh độc thân thì chỉ mình Miu Lê một mình một đường, nhất quyết chọn màu đỏ (đã có chủ).

Đoán lần nào trúng lần đó, đây chính là cố vấn đỉnh nhất “Người Ấy Là Ai” mùa ba - ảnh 3 Tính đến giờ này, Miu Lê là cố vấn duy nhất đoán trúng trong cả ba vòng

Khi Emmanuel thừa nhận mình màu đỏ thì đến Trấn Thành cũng phải bái phục đàn em khi quay sang bảo Miu Lê: “Đến giờ này không ai cãi em luôn, em đúng hết rồi”. Hương Giang dù có kinh nghiệm tham gia rất nhiều tập cũng tíu tít khen Miu Lê: “Bà hay quá, đỉnh quá Miu ơi".

Đoán lần nào trúng lần đó, đây chính là cố vấn đỉnh nhất “Người Ấy Là Ai” mùa ba - ảnh 4 Chính Miu Lê cũng bất ngờ với thành tích này của mình

Chính vì thế mà Miu Lê đã được xem là cố vấn đỉnh nhất của Người Ấy Là Ai mùa 3 và hãy chờ xem đến tập cuối cùng, có cố vấn nào lập được kỷ lục giống như Miu Lê hay không.

Cặp đôi “Người Ấy Là Ai” Cara - NoWay thông báo hủy mọi lịch trình, tự cách ly 14 ngày

Cặp đôi Cara Phương - NoWay mới có chuyến công tác tại Đà Nẵng về TP.HCM và hiện tại, họ chủ động hoãn các lịch trình để cách ly hai tuần.

Hương Giang đi vào lịch sử “Người Ấy Là Ai”: Cô gái duy nhất hai lần làm nữ chính

Sau thất bại ở tập cuối mùa 1, Hương Giang quyết “yêu lại từ đầu” bằng cách làm nữ chính ở tập cuối mùa ba "Người Ấy Là Ai". Liệu lần này cô có thành công?

NoWay “Hẹn yêu” với Cara Phương, cặp đôi “Người Ấy Là Ai” song ca cực tình cảm

Được yêu cầu hát chung với Cara Phương, nhưng NoWay chỉ lo ngắm nữ chính Cara khiến các fan "tan chảy" với những cử chỉ ngọt ngào này.
Đoán lần nào trúng lần đó, đây chính là cố vấn đỉnh nhất “Người Ấy Là Ai” mùa ba - ảnh 5

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hậu trường SHOWBIZ

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!