DMCA.com Protection Status

Động thái mới nhất của MC Trấn Thành sau khi bị công kích là "không phù hợp với Rap Việt"

HHT - Mới đây, nghệ sĩ Trấn Thành đã đăng tải trạng thái được cho là liên quan đến những tranh cãi về việc một bộ phận khán giả cho rằng anh không phù hợp dẫn chương trình "Rap Việt".

Chương trình Rap Việt sau khi lên sóng tập đầu tiên đã nhận được hiệu ứng rất tốt từ công chúng về chất lượng của show. Thế nhưng, MC của chương trình lại nảy sinh nhiều tranh cãi. Một số khán giả cho rằng MC Trấn Thành không phù hợp dẫn những chương trình mang đậm cá tính riêng nên đòi hỏi host có tố chất mạnh mẽ, độc đáo và hiểu biết về Rap như Rap Việt. Nhiều khán giả thậm chí còn dùng từ ngữ khó nghe khi bình luận về vai trò của MC Trấn Thành tại show tìm kiếm tài năng này.

Giữa nhiều luồng ý kiến tranh luận về việc nam MC phù hợp hay không phù hợp, Trấn Thành đã đăng tải trạng thái về những lùm xùm vừa qua. Nội dung như sau: "Cái mặt thị phi. Làm cái gì cũng gây om sòm!!!! Tui mệt ghê áh."
Động thái của Trấn Thành sau khi bị dư luận công kích là không phù hợp với Hình ảnh kèm theo dòng trạng thái của Trấn Thành khi phải đối mặt với nhiều ý kiến trái chiều. (Ảnh chụp màn hình)

Tuy nhiên, sự thực là không ai có thể thể phủ nhận độ nóng của chương trình cũng như tài năng dẫn dắt của host Trấn Thành khi Rap Việt ngay sau khi lên sóng đã chiếm lĩnh vị trí No.1 Top Trending YouTube.

Dưới bài đăng, nhiều khán giả đã để lại những dòng bình luận an ủi, động viên nam nghệ sĩ. Một số khán giả còn cho rằng anh đang làm rất tốt vai trò mà anh đảm nhiệm và xem chương trình vì có sự tham gia của Trấn Thành.
Động thái của Trấn Thành sau khi bị dư luận công kích là không phù hợp với Khán giả bày tỏ cảm xúc với Trấn Thành. (Ảnh chụp màn hình)
Động thái của Trấn Thành sau khi bị dư luận công kích là không phù hợp với

Trấn Thành “phá đảo” Top Trending YouTube, nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận phải lên tiếng

Mới đây, Trấn Thành đã chia sẻ trạng thái đầy tự hào khi những chương trình truyền hình có sự góp mặt của nam MC đều có tên trong Top Trending của YouTube.

Tổng hợp

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hậu trường SHOWBIZ

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!