DMCA.com Protection Status

Dù comeback sát nhau, Soobin Hoàng Sơn và Hiền Hồ vẫn “xa cách” nhau trên Top Trending

HHT - Soobin Hoàng Sơn và Hiền Hồ - hai cái tên "từng đi qua đời nhau" nay trở lại V-Pop cùng thời điểm như một sự trùng hợp hiếm thấy. Dù “kẻ tám lạng, người nửa cân” nhưng hai MV lại ở vị trí khá cách xa nhau trên Top Trending YouTube.

Tối 21/11, người hâm mộ được dịp xôn xao, háo hức bởi sự trở lại của Soobin Hoàng Sơn sau 1 năm “sống ẩn”. Nhạc hay, vũ đạo xịn sò, cộng thêm vị trí hạ cánh đắc địa chỉ sau vài ngày lên sóng - Top 15 Trending YouTube, MV Trò Chơi được kỳ vọng sẽ ăn nên làm ra, giúp nam ca sĩ “thay áo” vào lần trở lại này.

Thế nhưng khi các chị em chưa kịp “dính thính” trai đẹp, Hiền Hồ đã “cao tay” tung ngay sản phẩm được đầu tư nhiều nhất trong sự nghiệp tính đến hiện tại - Gặp Nhưng Không Ở Lại. MV đậm tính drama của Hiền Hồ chính thức đối đầu với MV Trò Chơi của "người cũ" Soobin Hoàng Sơn. 

Dù comeback sát nhau, Soobin Hoàng Sơn và Hiền Hồ vẫn Soobin Hoàng Sơn và Hiền Hồ từng có khoảng thời gian yêu nhau nhưng đã "đường ai nấy đi"
Dù comeback sát nhau, Soobin Hoàng Sơn và Hiền Hồ vẫn Dù đã chia tay ngoài đời nhưng Hiền Hồ và Soobin Hoàng Sơn vẫn "đụng độ" trên Top Trending YouTube

Màn tài xuất của Hiền Hồ chỉ cách Soobin 4 ngày. Một bên là EDM với giai điệu bắt tai, hiệu ứng “bổ mắt”, một bên là Ballad sâu lắng, buồn bã. Cả hai gây hoang mang ít nhiều cho khán giả vì chẳng biết theo “phe” ai.

Dù comeback sát nhau, Soobin Hoàng Sơn và Hiền Hồ vẫn Với "Gặp Nhưng Không Ở Lại", Hiền Hồ tiếp tục tận dụng sở trường hát Ballad và đi theo xu hướng MV drama của V-Pop.
Dù comeback sát nhau, Soobin Hoàng Sơn và Hiền Hồ vẫn Trong khi đó, Soobin Hoàng Sơn thể hiện hình ảnh hiện đại, thời thượng với MV "Trò Chơi".
 Dù comeback sát nhau, Soobin Hoàng Sơn và Hiền Hồ vẫn
Sau gần 6 ngày ra mắt, MV của Hiền Hồ trụ vững ở Top 1 Trending YouTube với 9,4 triệu lượt xem
Dù comeback sát nhau, Soobin Hoàng Sơn và Hiền Hồ vẫn MV Trò Chơi của Soobin vẫn nằm trong Top Trending nhưng ở vị trí 18 với 4,5 triệu lượt xem sau 1 tuần phát hành

Cho đến hiện tại, MV Gặp Nhưng Không Ở Lại của Hiền Hồ đã thành công leo thang lên Top 1 Trending YouTube và tiếp tục trụ vững ở "ngôi vương". Ngược lại, MV Trò Chơi của Soobin hiện đã lọt ra khỏi top 15 và hạ cánh ở vị trí thứ 18.

Dù vậy, cả hai sản phẩm đều nhận được phản ứng tích cực từ công chúng và đang xâm chiếm lần lượt các bảng xếp hạng âm nhạc. Hãy cùng theo dõi cả hai MV Gặp Nhưng Không Ở Lại Trò Chơi để đoán xem ai sẽ là “chiến binh” trụ lại cuối cùng của cuộc chiến “nghiệt duyên” này nhé.

 
MV Gặp Nhưng Không Ở Lại
 
MV Trò Chơi
Dù comeback sát nhau, Soobin Hoàng Sơn và Hiền Hồ vẫn

Đâu chỉ bạn gái cũ của Quang Hải, đến Đông Nhi cũng bị phàn nàn “quảng cáo không có tâm”

Nghệ sĩ, KOLs giới thiệu sản phẩm trên mạng xã hội thì quá quen rồi. Nhưng chỉ một phút sơ sẩy như Đông Nhi thôi là bị cư dân mạng phát hiện sai sót và mang tiếng “quảng cáo không có tâm” ngay.

Đổ bộ Tuần lễ Thời trang, Wowy lên đồ cực dị, Lăng LD chuẩn mẫu còn Dế Choắt là ẩn số

Dế Choắt, Wowy và Lăng LD vừa cùng nhau tham dự buổi thử đồ cho show thời trang của nhà thiết kế Nguyễn Tiến Truyển. Bộ ba rapper sẽ xuất hiện trong khuôn khổ "Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam 2020". 

Karik thả thính, Binz đáp lời: Thế đã đủ đẩy thuyền cho “cặp đôi hoàn cảnh Kabinz”?

Đẩy thuyền Binz - Châu Bùi đã xưa rồi, giờ netizen phải đẩy thuyền Karik - Binz mới đúng điệu khi chính người trong cuộc đã tự gọi mình là “cặp đôi hoàn cảnh Kabinz” đây này.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hậu trường SHOWBIZ

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!