Fan Jack chi tiền đầu tư “khủng” để quảng bá cho sản phẩm sắp ra mắt của thần tượng

HHT - Chạy quảng cáo trên các tuyến xe buýt và màn hình led trên đường phố suốt một tháng là món quà mà FC Đom Đóm muốn tặng cho Jack.

Tối ngày 13/9, nam ca sĩ Jack chính thức tung teaser đầu tiên dài 31 giây của ca khúc mới mang tên Hoa Hải Đường. Mặc dù chỉ mới là teaser ngắn, thế nhưng Jack đã lập thành tích "không phải dạng vừa” với gần 100.000 lượt xem công chiếu, hơn 3 triệu view chỉ sau 24 giờ phát sóng và đứng thứ #2 trên BXH Top Trending YouTube Việt Nam.

Thông qua những con số biết nói, Jack chứng tỏ được sức nóng của mình trên đường đua V-Pop tháng 9. Trước khi ra mắt sản phẩm, cộng đồng fan hâm mộ của Jack (FC Đom Đóm) đã triển khai một loạt dự án quảng bá "khủng" để ủng hộ cho nam ca sĩ. Trong đó gây chú ý nhiều nhất chính là việc chi tiền mua quảng cáo trên xe buýt của các thành phố lớn trong suốt 1 tháng.

FC Đom Đóm đầu tư
FC Đom Đóm đầu tư
FC Đom Đóm đầu tư Hình ảnh Jack và MV "Hoa Hải Đường" trên các tuyến xe buýt.
FC Đom Đóm đầu tư
FC Đom Đóm đầu tư 17 bảng đèn led của Jack cũng được phát trên đường Đồng Khởi ở Bến Tre.
FC Đom Đóm đầu tư Bài viết về dự án chào mừng sản phẩm comeback của Jack được đăng tải trên page FC Jack's Fireflies.
Theo chia sẻ của cộng đồng Đom Đóm, hoạt động với tên gọi “Jack’s Bus Line Visual - Chào Đón MV Mới” sẽ được triển khai từ 15/9. Có tổng cộng 2 xe buýt thuộc tuyến số 98 và tuyến số 39 ở Hà Nội và 2 xe buýt thuộc tuyến số 1 và tuyến số 31 ở TP.HCM sẽ được phủ hình ảnh quảng bá liên quan đến Jack cùng MV Hoa Hải Đường suốt 1 tháng. Ngoài ra, 17 bảng led điện tử có hình ảnh của Jack cũng được phát trên đường Đồng Khởi (Bến Tre) - quê hương của nam ca sĩ trong suốt 1 tuần kể từ ngày 21/9.
FC Đom Đóm đầu tư Phần bình luận của khán giả dành cho dự án của cộng đồng fan của Jack.

Noo Phước Thịnh thừa nhận từng có mâu thuẫn với Đông Nhi, mới kết bạn Facebook gần đây

Noo Phước Thịnh đã có những chia sẻ về tình bạn 10 năm với Đông Nhi ở số đầu tiên mang tên “Thương”, dự án âm nhạc lớn của anh trong năm 2020. 

Sky hoang mang khi Sơn Tùng dính nghi án làm đại diện cho mỹ phẩm kém chất lượng

Sơn Tùng M-TP đã làm đại diện cho rất nhiều nhãn hàng nhưng chắc chắn chưa lần nào sóng gió như lần này, quảng cáo chính thức còn chưa ra lò nhưng đã bị cộng đồng mạng phản đối dữ dội.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hậu trường SHOWBIZ

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!