Fan ủng hộ Jack “không tiếc tay”, poster MV mới xuất hiện trên con đường lớn ở Bến Tre

HHT - Đếm ngược tới ngày MV "Hoa Hải Đường" của Jack chính thức ra mắt, fan của nam ca sĩ đã quyết tâm chi mạnh để ủng hộ thần tượng.

Như đã thông báo, vào ngày 22/9 tới đây, Jack sẽ chính thức trở lại showbiz với MV Hoa Hải Đường. Dù chưa rõ Jack đã chuẩn bị những gì cho lần comeback được dự báo rất hoành tráng này nhưng fandom Đom Đóm đã cho thấy sự ủng hộ "khủng" nhất dành cho thần tượng.

Cụ thể, 17 bảng Led điện tử có hình ảnh của Jack và MV Hoa Hải Đường đã được phát trên đường Đồng Khởi (Bến Tre) - quê nhà của nam ca sĩ. Được biết, hoạt động quảng bá này tại tỉnh Bến Tre sẽ kéo dài trong suốt 7 ngày.

FC Đom Đóm tại quê nhà Bến Tre ủng hộ Jack
FC Đom Đóm tại quê nhà Bến Tre ủng hộ Jack Hình ảnh poster MV mới của Jack được đặt ở các vị trí thu hút đông người tại tỉnh Bến Tre.
FC Đom Đóm tại quê nhà Bến Tre ủng hộ Jack

Song song đó, một hoạt động khác với tên gọi “Jack’s Bus Line Visual - Chào Đón MV Mới” đã được triển khai từ 15/9. Có tổng cộng 2 xe buýt thuộc tuyến số 98 và tuyến số 39 ở Hà Nội và 2 xe buýt thuộc tuyến số 1 và tuyến số 31 ở TP.HCM sẽ được phủ hình ảnh quảng bá liên quan đến Jack cùng MV Hoa Hải Đường suốt 1 tháng.

Ngoài ra, tại TP.HCM, fan của Jack còn phát hiện các hình hiệu, teaser quảng báo của MV Hoa Hải Đường đã được phía công ty quản lý chi tiền chạy trên truyền hình (kênh HTV2) và các biển quảng cáo chạy dọc con đường lớn trong trung tâm.

Biển LED quảng cáo tại trung tâm Tp.HCM chạy teaser "MV Hoa Hải Đường" của JACK. 
FC Đom Đóm tại quê nhà Bến Tre ủng hộ Jack Teaser của JACK được phát sóng trên truyền hình trong những khung giờ đẹp.

FC Đom Đóm tại quê nhà Bến Tre ủng hộ Jack Xe buýt tại TP.HCM.
FC Đom Đóm tại quê nhà Bến Tre ủng hộ Jack Xe buýt tại Hà Nội.

FC Đom Đóm tại quê nhà Bến Tre ủng hộ Jack

Nam chính phim “Ròm” hé lộ những lần phải “trả giá đắt” khi mê thể thao mạo hiểm

Trước khi bén duyên với điện ảnh, nam chính của tác phẩm "Ròm" - Anh Tú Wilson có niềm đam mê bất tận với thể thao đường phố mạo hiểm và từng nhiều lần phải “trả giá” khi gặp chấn thương nặng.

Sao Việt cùng tuổi: Người nhan sắc không tuổi, người “gừng càng già càng cay“

Nhiều cặp sao cùng tuổi hẳn sẽ khiến bạn bất ngờ bật ngửa luôn đó!

Hương Giang - Matt Liu bất ngờ chia sẻ loạt khoảnh khắc ấm áp bên nhau khiến fan thích thú

Mới đây, "cặp đôi CEO" Hương Giang - Matt Liu đã bất ngờ tung ra nhiều hình ảnh bên nhau trên trang cá nhân khiến khán giả hâm mộ hai người hết sức thích thú.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hậu trường SHOWBIZ

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!