DMCA.com Protection Status

Giật mình trước bài đăng của MC Trấn Thành: “Cứ phải đợi nhau qua đời mới chịu bỏ qua”?

HHT - Bài đăng mới nhất trên trang cá nhân của Trấn Thành thực sự khiến mọi người phải giật mình suy nghĩ. Và ngay cả anti-fan của nam MC có lẽ cũng muốn "quay xe" ngưng ghét bỏ anh.

Khi nghệ sĩ Chí Tài đột ngột qua đời, Trấn Thành là một trong những người đến sớm nhất để nói lời vĩnh biệt đàn anh. Hình ảnh Trấn Thành mặt thất thần rời khỏi sự kiện ra mắt MV mới của Trịnh Thăng Bình sau khi nghe tin dữ về nghệ sĩ Chí Tài thật sự khiến khán giả cảm động về tình cảm chân thành mà các nghệ sĩ dành cho nhau.

Giật mình trước bài đăng của Trấn Thành: “Cứ phải đợi nhau qua đời mới chịu bỏ qua”? - ảnh 1 Bức hình chụp trong lần cuối cùng Trấn Thành gặp danh hài Chí Tài

Mới đây, Trấn Thành đã có tâm sự dài trên trang cá nhân và có lẽ chưa có bài đăng nào của nam MC nhận được nhiều sẻ chia đồng cảm và khiến khán giả phải suy ngẫm nhiều đến thế. Trấn Thành nhắc đến tâm trạng hỗn độn của mình khi cùng một lúc. Anh vừa nhận tin vui khi được tạp chí Forbes chọn là 1 trong 100 nghệ sĩ ảnh hưởng nhất trên mạng xã hội khu vực châu Á, vừa biết rằng vợ chồng mình đã bị lập một nhóm anti-fan với hơn 10 nghìn thành viên.

Giật mình trước bài đăng của Trấn Thành: “Cứ phải đợi nhau qua đời mới chịu bỏ qua”? - ảnh 2 Trấn Thành vui buồn lẫn lộn khi trong một ngày nhận hai tin đối nghịch

Khi đó, Trấn Thành đã nhớ tới giây phút vào gặp đàn anh Chí Tài lần cuối. Người luôn an ủi, động viên, ở bên Trấn Thành khi nam MC bị cả thế giới quay lưng, giờ đang nằm bất động. Và Trấn Thành đã nghĩ đến một ngày nào đó, khi anh cũng nằm xuống thì những người đang ghét Trấn Thành có chịu quên đi mọi căm ghét mà nhìn anh với cái nhìn nhẹ nhàng hơn không? Không lẽ nhân loại cứ phải đợi đến khi qua đời mới chịu bỏ qua cho nhau?

Giật mình trước bài đăng của Trấn Thành: “Cứ phải đợi nhau qua đời mới chịu bỏ qua”? - ảnh 3 Hai vợ chồng nam MC đang bị lập nhóm anti-fan với hơn 10 nghìn thành viên

Cuối cùng, nam MC nhắn nhủ đến anti-fan của chính anh rằng “Thay vì dành thời gian cho tôi, hãy dành điều đó cho gia đình và người thân của mình. Đời vô thường lắm! Chuyện gì cũng có thể xảy ra. Hãy yêu thương họ nhiều hơn, đừng để mọi thứ quá trễ rồi lại hối tiếc như tôi bây giờ”.

Giật mình trước bài đăng của Trấn Thành: “Cứ phải đợi nhau qua đời mới chịu bỏ qua”? - ảnh 4 MC Trấn Thành mong mọi người hãy yêu thương nhau nhiều hơn là dành thời gian ghét bỏ một ai đó.

Những chia sẻ chân thành của MC Trấn Thành nhanh chóng nhận được sự đồng cảm của khán giả. Rất nhiều người để lại bình luận tán đồng với Trấn Thành cũng như nhắc nhở chính mình rằng thay vì ghét bỏ công kích ai đó, hãy dành thời gian và tâm trí để yêu thương người thân của mình.

Giật mình trước bài đăng của Trấn Thành: “Cứ phải đợi nhau qua đời mới chịu bỏ qua”? - ảnh 5
Giật mình trước bài đăng của Trấn Thành: “Cứ phải đợi nhau qua đời mới chịu bỏ qua”? - ảnh 6
Giật mình trước bài đăng của Trấn Thành: “Cứ phải đợi nhau qua đời mới chịu bỏ qua”? - ảnh 7
Giật mình trước bài đăng của Trấn Thành: “Cứ phải đợi nhau qua đời mới chịu bỏ qua”? - ảnh 8 Nhiều khán giả bày tỏ sự đồng cảm với bài đăng của Trấn Thành

Hack dáng như Diệu Nhi: Chiều cao có hạn vẫn chẳng lo lép vế khi đi cạnh Hoa hậu Đỗ Thị Hà

Chỉ bằng tuyệt chiêu đơn giản này, Diệu Nhi dù có đi giày thể thao cũng chẳng ngại đứng cạnh Hoa hậu Đỗ Thị Hà. Hiệu quả thì rõ ràng đấy nhưng hậu quả xem ra cũng tê tái chẳng kém!

Nghệ sĩ Chí Tài và những ký ức vui vẻ gắn liền với tuổi thơ thế hệ 8x, 9x

Ngày 9/12, nghệ sĩ Chí Tài đột ngột qua đời, sự ra đi của cố nghệ sĩ được cả V-Biz thương tiếc. Có những câu thoại, lời hát chỉ cần vang lên là gợi lại cả thời kỳ vàng son của người nghệ sĩ. 

Những dấu ấn đáng nhớ trong hành trình làm nghệ thuật của nghệ sĩ Chí Tài

Thông tin nghệ sĩ Chí Tài đột ngột qua đời ở tuổi 62 khiến người hâm mộ không khỏi bàng hoàng. Trong nhiều năm qua, nghệ sĩ Chí Tài đã để lại dấu ấn lớn trong lòng khán giả về một danh hài hiếm hoi có khả năng ca hát và chơi guitar chuyên nghiệp. 

Loạt nghệ sĩ V-Biz bàng hoàng trước thông tin danh hài Chí Tài qua đời vì đột quỵ

Mới đây, thông tin danh hài Chí Tài đột ngột qua đời vì đột quỵ đã khiến cả showbiz Việt lẫn khán giả không khỏi bàng hoàng, thương tiếc.

Ảnh tổng hợp từ Internet

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hậu trường SHOWBIZ

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!