Gin Tuấn Kiệt tiết lộ từng khóc nức nở khi hát “Phai dấu cuộc tình“

HHT - Phiên bản mới nhất ca khúc đình đám "Phai dấu cuộc tình" đã được Gin Tuấn Kiệt giới thiệu trong tập mới nhất của series “C-Pop90210”.

Là ca khúc quen thuộc của nhiều thế hệ người yêu nhạc Hoa, Phai Dấu Cuộc Tình với tựa gốc Hoàng Hôn do Trương Đống Lương thể hiện từng được nhiều nghệ sĩ Việt cover như nhóm The Men, Quang Vinh, Bích Phương, Thuỳ Chi…

Gin Tuấn Kiệt khóc nức nở khi hát “ Phai dấu cuộc tình Gin Tuấn Kiệt ra mắt phiên bản mới của "Phai dấu cuộc tình"

Phai dấu cuộc tình phiên bản của Gin Tuấn Kiệt có lời Việt được dịch sát nghĩa bản gốc tiếng Hoa và phối lại theo phong cách hiện đại. Sau hơn một thập kỷ, khán giả được tiếp nhận ca khúc ở một khía cạnh mới, từ đó cảm nhận gần hơn sự đau khổ của chàng trai trong tình yêu nhưng ở tâm thế không quá bi luỵ. Những khung hình trong MV được thực hiện trau chuốt, gợi nhiều liên tưởng đến bối cảnh những năm 90s.

“Cái khó nhất của Gin là phải mang đến một hơi thở hiện đại, tiệm cận với gu khán giả trẻ nhưng lại cân bằng được chất tự sự, da diết vốn có của phiên bản gốc. Bởi dù sao đi nữa, những bản nhạc Hoa ngữ này đều đã gắn liền với sự trưởng thành của không ít người, trong đó có cả Gin, nên Gin cũng yêu quý và không muốn đánh mất tinh hoa cốt lõi” - Gin bày tỏ.

Đặc biệt, theo ê-kíp tiết lộ, dù đây chỉ là series theo format cover nhưng Gin Tuấn Kiệt luôn cho thấy sự tập trung và nghiêm túc của mình mỗi khi lên set quay. Thậm chí, “Gin đã bật khóc nức nở khi quay “Phai Dấu Cuộc Tình” bởi Gin gần như nhập tâm vào từng lời ca, từng giai điệu da diết của bài hát này. Ngoài ra, có một số cảnh phải quay lại nhiều lần và Gin Tuấn Kiệt cũng nhập tâm và khóc ngon lành như lần đầu vậy”.

Gin Tuấn Kiệt khóc nức nở khi hát “ Phai dấu cuộc tình
Nam ca sĩ rất xúc động khi thể hiện "Phai dấu cuộc tình"
Trước Phai Dấu Cuộc Tình, Gin Tuấn Kiệt ghi ấn tượng với người hâm mộ khi phát hành Muốn Cả Thế Giới Biết Anh Yêu Em - bản gốc của Lục Triết và Hạ Kính Hiên. Ca khúc “lụy tim” với ca từ như nói lên nỗi lòng của không ít người trong giai đoạn phải lòng ai đó.
 Gin Tuấn Kiệt khóc nức nở khi hát “ Phai dấu cuộc tình

Gin Tuấn Kiệt làm sống lại kí ức của fan yêu nhạc Hoa với phiên bản mới của hit "Đồng Thoại"

Là sản phẩm mở đầu dự án được đầu tư chỉn chu "C-pop9 0210", MV “Đồng Thoại” được làm mới lại qua giọng hát của Gin Tuấn Kiệt đã mang đến một làn gió mới cho ca khúc nổi tiếng này.

Gin Tuấn Kiệt gây chú ý với kiểu tóc dài lãng tử trong dự án cover loạt ca khúc nhạc Hoa

Gin Tuấn Kiệt bất ngờ trở lại với ngoại hình mới toanh và hé lộ dự án âm nhạc cover các bài hát Hoa Ngữ được chính mình viết lại lời Việt mang tên “C-Pop 90210”.

Liên tục bị đồn đoán chuyện tình cảm, Gin Tuấn Kiệt “công khai” luôn danh tính người yêu

Mới đây, Gin Tuấn Kiệt đã quyết định "công khai" chuyện tình cảm theo cách rất lầy lội, như một lời hồi đáp hóm hỉnh tới cư dân mạng.

Tổng hợp

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hậu trường SHOWBIZ

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!