DMCA.com Protection Status

Giờ mới biết “Người Ấy Là Ai” có "truyền thống" ghi hình xong nhưng không lên sóng

HHT - Đừng nghĩ rằng cứ ghi hình xong xuôi cho show hẹn hò “Người Ấy Là Ai” thì chỉ việc ngồi rung đùi chờ ngày lên sóng nhé! Rất có thể một tập nào đó sẽ phải ca bài “lặng im dưới vực sâu”, không bao giờ được xuất hiện trên truyền hình.

Vào lúc show hẹn hò đình đám Người Ấy Là Ai mùa ba chuẩn bị lên sóng tập cuối cùng thì khán giả mới té ngửa khi biết rằng có một tập đã quay xong hết rồi nhưng vì bị hỏng file mà không thể lên sóng. Đáng tiếc hơn, tập này còn có Lý Nhã Kỳ, Gin Tuấn Kiệt và Liên Bỉnh Phát tham gia.

Giờ mới biết “Người Ấy Là Ai” có truyền thống ghi hình xong nhưng không lên sóng - ảnh 1 Thật tiếc vì tập có Lý Nhã Kỳ tham gia lại không thể lên sóng

Theo những hình ảnh hé lộ sau khi ghi hình thì Lý Nhã Kỳ có lẽ đảm nhận vai nữ chính đi tìm chân ái (?!). Các fan của cô đã quá sốt ruột khi Người Ấy Là Ai sắp hết mùa ba rồi vẫn chưa thấy tập có Lý Nhã Kỳ phát sóng, nên vừa rồi nữ diễn viên đã phải lên tiếng giải thích trên trang cá nhân.

Nội dung bài viết được Lý Nhã Kỳ đăng tải trên trang Facebook cá nhân như sau:

“Bữa giờ fans, bạn bè và chị em nghệ sỹ, báo chí cứ inbox hỏi Kỳ là sao thấy chị đi quay Người Ấy Là Ai rất lâu rồi mà không thấy phát sóng. Còn có những bạn hỏi tại sao tập của Kỳ bị cắt sóng, còn có bạn cứ canh tuần này đến tuần kia xem trailer tập Kỳ mà đợi mãi không thấy, cứ lên mạng search 'LNK tham gia NALA' nữa chứ.

Thật sự Kỳ cũng rất tiếc vì chương trình rất hay và ý nghĩa, ngay khi mùa 1 và mùa 2, Ban Tổ Chức đã mời Kỳ nhưng do chưa thu xếp được thời gian để tham gia, và mãi đến mùa 3 Kỳ mới tham gia đuợc, và tập của Kỳ được ghi hình sau đợt nghỉ dịch dài.

Vừa rồi Ban Tổ Chức thông báo tập của Kỳ và một số em nghệ sỹ khác bị hư file, mặc dù team của Ban Tổ Chức đã cố gắng gửi qua nước ngoài để khôi phục nhưng vẫn không được. Thôi thì hẹn fans, bạn bè ở mùa kế tiếp của Người Ấy Là Ai vậy.

Mặc dù Kỳ cũng như em Phát, Kiệt cũng rất tâm đắc tập này vì rất thú vị và vui, nếu phát sóng chắc chắn mọi người sẽ thích. Một lần nữa, xin cảm ơn tất cả mọi người đã luôn quan tâm và yêu mến Kỳ trong suốt thời gian vừa qua”.

Giờ mới biết “Người Ấy Là Ai” có truyền thống ghi hình xong nhưng không lên sóng - ảnh 2 Ngay mùa đầu tiên cũng đã có một tập cũng "chịu chung số phận".

Ngược về quá khứ, Người Ấy Là Ai đã từng có lần quay xong rồi mà chẳng thấy chiếu. Đó là một tập trong mùa đầu tiên với Gil Lê - Minh Tú - Anh Đức làm cố vấn. Trang fanpage của chương trình cũng như trang cá nhân của ba nghệ sĩ đều khoe rất nhiều hình ảnh, nhưng cho đến tận bây giờ thì số phận của tập này trôi về đâu không rõ. Thậm chí đến chân dung hay tên tuổi nữ chính của tập ấy cũng vẫn nằm trong vòng bí mật.

Giờ mới biết “Người Ấy Là Ai” có truyền thống ghi hình xong nhưng không lên sóng - ảnh 3 Chân dung của nữ chính trong tập không lên sóng này vẫn còn là ẩn số

Thế mới nói nghệ sĩ đi ghi hình cho Người Ấy Là Ai đúng là một hành trình bí ẩn chẳng khác gì tìm kiếm kho báu. Vừa phải giữ kín kết quả cho đến ngày phát sóng, vừa hồi hộp chẳng biết chương trình lên sóng có suôn sẻ hay là không. Nhưng bù lại, Người Ấy Là Ai đang là chương trình được khán giả quan tâm nhất nên nghệ sĩ nào cũng muốn được một lần ngồi vào vị trí ban cố vấn.

Phản ứng của khán giả trước bài đăng của Hương Giang sau tin đồn hẹn hò

Mới đây, Hương Giang khiến nhiều khán giả thích thú khi đăng tải hình ảnh cùng câu nói “ngập thính” sau tin đồn hẹn hò chàng CEO người Singapore trong chương trình "Người ấy là ai".

Lý Nhã Kỳ nói gì về chuyện đi quay "Người Ấy Là Ai" nhưng không được phát sóng?

Mới đây, nữ doanh nhân/ diễn viên Lý Nhã Kỳ đã chia sẻ với công chúng về những nghi vấn của khán giả khi cô tham gia ghi hình chương trình "Người Ấy Là Ai" nhưng không được lên sóng.

Sau tất cả, Hương Giang đã phá được lời nguyền của các nữ chính trong “Người Ấy Là Ai”

Khán giả vẫn than thở rằng nhóm stylist của “Người Ấy Là Ai” có biệt tài biến nữ chính từ xinh xắn thành kém sắc. Mãi đến Hương Giang thì lời nguyền “nữ chính bị dìm hàng nhan sắc” mới được phá bỏ.

Giờ mới biết “Người Ấy Là Ai” có truyền thống ghi hình xong nhưng không lên sóng - ảnh 4

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hậu trường SHOWBIZ

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!