DMCA.com Protection Status

Giữa cơn bão chê bai giọng hát, Chi Pu bất ngờ được khen ứng xử quá khéo léo

HHT - Quả thật là một tình huống chỉ kéo dài vài giây cũng có thể cho biết khả năng ứng biến của một người cao thấp thế nào. Và Chi Pu đã chứng minh giọng hát của cô có thể chưa hay chứ chỉ số EQ thì thuộc dạng “đỉnh của chóp”.

Từ khi gia nhập showbiz đến nay, phải nói Chi Pu bị chê nhiều hơn khen. Netizen chê trách Chi Pu hát chưa ổn mà đã muốn làm ca sĩ, phong cách thời trang đôi khi hở bạo quá đà lại thành phản cảm. Nhưng có hai thứ mà ngay cả anti-fan cũng khó mà chê được Chi Pu là ngoại hình xinh đẹp và khả năng ứng xử khéo léo.

Giữa cơn bão chê bai về giọng hát, Chi Pu bất ngờ được khen ứng xử quá khéo léo - ảnh 1

Bằng chứng là netizen đang khen ngợi Chi Pu về khoảnh khắc cô chụp ảnh chung với Lãnh Thanh trong một sự kiện. Cả hai từng là bạn diễn trong phim Chị Chị Em Em nên được mọi người đề nghị cùng tạo dáng để ghi lại dịp hai người hội ngộ. Ngay khi ấy, Chi Pu đã tỏ ý muốn khoác tay Lãnh Thanh nhưng nam diễn viên lại hiểu nhầm ý mà tiến đến gần và muốn đưa tay ôm eo Chi Pu.

Giữa cơn bão chê bai về giọng hát, Chi Pu bất ngờ được khen ứng xử quá khéo léo - ảnh 2 Phản ứng khéo léo của Chi Pu. Nguồn: Saigon Daily

Thực ra các nam nghệ sĩ Việt Nam thường ôm eo đồng nghiệp nữ khi chụp ảnh chung để vừa tạo cảm giác thân thiết, vừa dễ có những bức hình đẹp. Bản thân Chi Pu cũng có nhiều có "skin ship" với bạn diễn nam nhưng lần này, cô đã lùi lại, đẩy tay Lãnh Thanh ra khá dứt khoát rồi chủ động khoác tay anh.

Giữa cơn bão chê bai về giọng hát, Chi Pu bất ngờ được khen ứng xử quá khéo léo - ảnh 3 Chi Pu nhất quyết chỉ khoác tay Lãnh Thanh mà thôi

Những tưởng hành động của Chi Pu sẽ bị cho là thiếu lịch sự với Lãnh Thanh nhưng ngược lại, khán giả lại khen ngợi cô khéo léo, chỉ số EQ cao. Đơn giản vì Lãnh Thanh hiện đã công khai hẹn hò với Nam Em nên Chi Pu tránh có những cử chỉ quá thân mật với bạn diễn, tránh những tin đồn không đáng có.

Giữa cơn bão chê bai về giọng hát, Chi Pu bất ngờ được khen ứng xử quá khéo léo - ảnh 4 Lãnh Thanh đang hẹn hò với Nam Em

Rõ ràng không phải ai cũng kịp thời nhớ ra chuyện Lãnh Thanh là “chậu đã có hoa” khi chụp ảnh chung thế này, lại càng khó mà chuyển hướng ôm eo thành khoác tay trong vài giây. Ấy vậy mà Chi Pu đã xử lý rất nhanh nhạy nên được khen cũng là điều không quá khó hiểu.

Bất ngờ với phản ứng của nhiều netizen trước màn bật khóc xin lỗi vì đến muộn của Nhã Phương

Dù đã bật khóc nói lời xin lỗi vì đến muộn trong buổi quảng bá phim, Nhã Phương hẳn sẽ không ngờ nhiều khán giả vẫn có phản ứng và bình luận như thế này.

Lâm Vỹ Dạ chỉ vừa tiết lộ điều này, Lan Ngọc đã phải lên tiếng đính chính ngay lập tức

Chỉ là một câu nói đùa của Lâm Vỹ Dạ với Lan Ngọc thôi mà đã khiến netizen xôn xao và “ngọc nữ màn ảnh Việt” phải thanh minh luôn và ngay để tránh bị hiểu lầm.

Éo le như Văn Mai Hương: Hết bị chê là thừa cân nay lại bị netizen bảo quá gầy

Netizen quả là những người khó chiều nhất thế gian. Nửa năm trước còn phàn nàn Văn Mai Hương quá thừa cân, cần quản lý vóc dáng cho tốt nhưng đến bây giờ, dân tình lại than Văn Mai Hương giảm cân quá đà.

Giữa cơn bão chê bai về giọng hát, Chi Pu bất ngờ được khen ứng xử quá khéo léo - ảnh 5

Ảnh: Tổng hợp

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hậu trường SHOWBIZ

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!