DMCA.com Protection Status

Giữa tin đồn chia tay “bạn trai 8 năm” Sơn Tùng M-TP, Thiều Bảo Trâm có động thái mới

HHT - Cộng đồng mạng vẫn chưa hết xôn xao về mối quan hệ giữa Sơn Tùng M-TP và Thiều Bảo Trâm "có biến". Trong lúc đó, Instagram của nam Sơn Tùng M-TP nhanh chóng cán mốc 6 triệu lượt theo dõi, thế nhưng (tất nhiên) không có Thiều Bảo Trâm!

Giữa loạt ồn ào chuyện tình cảm, Instagram của Sơn Tùng M-TP chính thức chạm mốc con số 6 triệu người theo dõi. Sau một đêm khi drama "trà xanh" diễn ra, tên Sơn Tùng M-TP liên tục được tìm kiếm, nhiều khán giả bắt đầu follow nam ca sĩ để "hóng biến". Cư dân mạng đều chờ đợi động thái tiếp theo của giọng ca "Cơn mưa ngang qua".
Instagram của Sơn Tùng M-TP cán mốc 6 triệu lượt theo dõi, Thiều Bảo Trâm có động thái mới - ảnh 1 Instagram của Sơn Tùng M-TP cán mốc 6 triệu lượt theo dõi.

Về phía Thiều Bảo Trâm, cô nàng đã bỏ theo dõi bạn trai tin đồn của mình vào tối qua 20/1. Động thái này được cho là ngầm xác nhận việc rạn nứt mối quan hệ yêu đương giấu kín với nhau trong 8 năm qua.

Trước đó vào tối 20/1, Thiều Bảo Trâm đăng story với dòng trạng thái: "Cảm ơn các em đã bên chị lúc này" và gắn thẻ Tùng Maru, Linh Ngọc Đàm, Xoài Non. Đáng chú ý nhất là bài chia sẻ của Xoài Non với câu nói ẩn ý: "Nhân quả sẽ đến sớm thôi trà xanh". Cư dân mạng dựa vào đây liền suy đoán Sơn Tùng M-TP và Thiều Bảo Trâm trục trặc, dù từ trước tới nay cặp đôi này chưa từng công khai khẳng định chuyện tình cảm.
Instagram của Sơn Tùng M-TP cán mốc 6 triệu lượt theo dõi, Thiều Bảo Trâm có động thái mới - ảnh 2
Mới đây, Thiều Bảo Trâm cũng đã xoá những bài đăng từ vài năm trước được cho là bóng gió chia sẻ về chuyện tình cảm. Hiện tại, trên Instagram của nữ ca sĩ chỉ còn lại bài đăng kể từ năm 2018.
Instagram của Sơn Tùng M-TP cán mốc 6 triệu lượt theo dõi, Thiều Bảo Trâm có động thái mới - ảnh 3 Thiều Bảo Trâm đã xoá một số bài đăng được cho là bóng gió nói về chuyện tình cảm từ vài năm trước, dưới những bài đăng này có bình luận của Sơn Tùng M-TP.
Instagram của Sơn Tùng M-TP cán mốc 6 triệu lượt theo dõi, Thiều Bảo Trâm có động thái mới - ảnh 4 Hiện tại Instagram của Thiều Bảo Trâm chỉ còn hiển thị những bài đăng từ năm 2018 trở lại đây.
Instagram của Sơn Tùng M-TP cán mốc 6 triệu lượt theo dõi, Thiều Bảo Trâm có động thái mới - ảnh 5 Instagram của Hải Tú cũng tăng vùn vụt hàng chục nghìn lượt theo dõi trong vòng chưa đầy 24 giờ.

Admin của loạt fanpage lớn lập hashtag #ImHereForYou ra sức bảo vệ Sơn Tùng M-TP

Sau nghi vấn Sơn Tùng - Thiều Bảo Trâm "đường ai nấy đi" chiếm trọn spotlight của ngày hôm nay, cộng đồng Sky đã nhanh chóng lập ra hashtag #ImHereForYou và kêu gọi nhau "làm ngơ" mọi lùm xùm để tập trung bình chọn cho thần tượng chiến thắng một giải thưởng truyền cảm hứng sắp diễn ra.

Đông đảo Sky khẳng định đến với Sơn Tùng M-TP vì âm nhạc, tin tưởng thần tượng tuyệt đối

Đứng trước việc xuất hiện những nghi vấn rạn nứt trong mối quan hệ của Sơn Tùng M-TP và Thiều Bảo Trâm, nhiều khán giả cho rằng công việc và chuyện tình cảm là hai thái cực khác nhau và chuyện đúng hay sai chỉ người trong cuộc biết rõ.

Sơn Tùng liên tiếp diện đồ đôi với Thiều Bảo Trâm nhưng “toang” vì một lần “đụng” Hải Tú?

Sơn Tùng M-TP và Thiều Bảo Trâm từng diện đồ đôi nhiều không đếm xuể nhưng việc "sếp" và "gà cưng" mặc cùng một chiếc áo có thể coi là "bình thường"?
Instagram của Sơn Tùng M-TP cán mốc 6 triệu lượt theo dõi, Thiều Bảo Trâm có động thái mới - ảnh 6

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hậu trường SHOWBIZ

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!