Góc ấm áp: Jack cùng cộng đồng Đóm mang tiếng cười đến các trẻ em mồ côi

HHT - Gần đây nhất, Jack đã chia sẻ những bức ảnh trong chuyến đi từ thiện của mình. Ngay lập tức, những hình ảnh này được chia sẻ rộng rãi và chàng trai sinh năm 1997 nhận được nhiều lời khen từ cộng đồng mạng.

Được biết, sáng 29/4, Jack và các fan có mặt tại mái ấm Đức Quang ở chùa Vạn Đức, Ấp Long An, xã Long Hòa, huyện Bình Đại, tỉnh Bến Tre. Mái ấm nơi gần 200 trẻ em mồ côi sinh sống và học tập, được duy trì bằng đóng góp của các nhà hảo tâm và Phật tử trên địa bàn tỉnh.
Sau màn comeback hoành tráng, Jack âm thầm về quê đi làm từ thiện - ảnh 1
“Hay là ở lại với tụi con luôn nha” là lời quyến luyến của các em nhỏ dành cho Jack vào cuối chương trình. Jack đã rất vui và xúc động khi có dịp gặp gỡ các em. Nam ca sĩ và cộng đồng fan của mình đã mang thật nhiều tiếng cười đến với mái ấm tình thương này.
Sau màn comeback hoành tráng, Jack âm thầm về quê đi làm từ thiện - ảnh 2  Jack và cộng đồng Đóm mang năng lượng tích cực đến mái ấm - Ảnh: FBNV
Thời gian qua, do ảnh hưởng của dịch bệnh COVID-19 lẫn tình hình hạn mặn nghiêm trọng ở miền Tây mà nguồn kinh phí để duy trì bữa ăn hằng ngày cho mái ấm có phần sút giảm đáng kể, các bé lớn hơn phải san sẻ phần ăn cho các em nhỏ.
Sau màn comeback hoành tráng, Jack âm thầm về quê đi làm từ thiện - ảnh 3  Jack trao bánh kẹo đến các bạn nhỏ ở mái ấm - Ảnh: FBNV
Vì thế, Jack và fan của mình đã quyết định đến thăm mái ấm và trao các phần quà gồm thức ăn, nước uống, khẩu trang cho các bé. Nam ca sĩ cũng dành nhiều thời gian vui chơi cùng các bé. Đây không phải là lần đầu tiên Jack có những hành động ấm áp như thế này. Trước đó, mẹ của Jack đã thay mặt nam ca sĩ ủng hộ 100 triệu đồng cho quỹ phòng chống dịch COVID-19. Người hâm mộ của nam ca sĩ cũng chung tay quyên góp được gần 400 triệu đồng và nhiều vật phẩm để hỗ trợ công tác phòng chống dịch COVID-19 và chống hạn mặn ở tỉnh Bến Tre.

Sau những sóng gió, Jack vẫn mong K-ICM thật hạnh phúc

Lần đầu tiên Jack nói về K-ICM, sau tất cả những giông bão qua đi, Jack luôn muốn mọi điều tốt đẹp nhất sẽ đến với người cộng sự cũ của mình.

Fandom của Jack quyên góp gần 400 triệu đồng để chống dịch COVID-19 và hạn mặn miền Tây

Vỏn vẹn 10 ngày, cộng đồng Đóm đã quyên góp được gần 400 triệu đồng chống dịch COVID-19 và hạn mặn miền Tây. Jack nghe tin này chắc hẳn sẽ vui ngất ngây cho xem!

Jack: Có người thân, có fan bên cạnh nên mới gượng dậy nổi sau biết bao “Sóng gió“

Lần thứ hai trò chuyện với H2Team, Jack vẫn là Jack. Nếu phải tìm một điểm khác biệt so với thời điểm ở công ty cũ, đó là sự trưởng thành và bản lĩnh trong suy nghĩ.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hậu trường SHOWBIZ

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!