Góc “Ờ Mây Zing, Gút Chóp“: Karik nhận được nút Vàng từ YouTube sau “Rap Việt“

HHT - Qua một thời gian dài lao động nghệ thuật và nhận được nhiều thành quả nhất định, nam HLV "Rap Việt" Karik vừa chính thức được YouTube trao nút Vàng.

Với lượng đăng kí kênh cán mốc 1.000.000 subscribers vào ngày 27/10, rapper Karik đã nhận được nút Vàng từ YouTube sau hơn 4 năm sở hữu kênh riêng của mình.

Ờ Mây Zing, Gút Chóp: Karik nhận được nút Vàng từ YouTube  - ảnh 1

Nhiều sản phẩm âm nhạc của Karik được giới trẻ yêu thích như: Người Lạ Ơi, Đau Vậy Đủ Rồi, Tôi Là Người Cô Đơn, Yêu Em Quá Đi... Đặc biệt, thời gian gần đây, tên tuổi của nam rapper còn gây ảnh hưởng lớn đến giới trẻ khi tham gia Rap Việt với vai trò huấn luyện viên.

Ờ Mây Zing, Gút Chóp: Karik nhận được nút Vàng từ YouTube  - ảnh 2 Kênh YouTube chính thức của Karik đạt hơn 1 triệu lượt theo dõi.

Hiện tại, kênh YouTube chính thức của Karik có tổng lượt xem là 212.440.994. Trong đó, các MV có lượt xem cao nhất bao gồm Đòi Quà Cứ Ra Tòa, Yêu Em Quá Đi, Tất Cả Tại Anh, Anh Là Sinh Viên có số lượt xem khá cao, dao động từ 15.151.289 đến 26.712.868 view. Bên cạnh đó, với lượt bình luận trong khoảng 11.000 comments đối với các video trên kênh, Karik cũng sở hữu con số trong khoảng 98% các bình luận tích cực so với các bình luận tiêu cực. Đây là con số khá cao đối với một chủ sở hữu kênh YouTube.

Ờ Mây Zing, Gút Chóp: Karik nhận được nút Vàng từ YouTube  - ảnh 3

Cách đây không lâu, Quán quân Rap Việt Dế Choắt cũng đã nhận nút Vàng danh giá từ YouTube. Nút vàng YouTube là minh chứng cho những sản phẩm ấn tượng ra đời của nghệ sĩ được nhiều khán giả yêu mến, đồng thời là sự ghi nhận những nỗ lực không ngừng của nghệ sĩ.

Ờ Mây Zing, Gút Chóp: Karik nhận được nút Vàng từ YouTube  - ảnh 4 Dế Choắt - Quán quân "Rap Việt".
Ờ Mây Zing, Gút Chóp: Karik nhận được nút Vàng từ YouTube  - ảnh 5

“Ờ mây zing, gút chóp” Binz: Giải MAMA 2020 chưa diễn ra nhưng Binz đã ăn mừng nhận cúp

Ban tổ chức MAMA 2020 hẳn được một phen thót tim trước pha ăn mừng quá sớm của Binz: Giải còn chưa tổ chức mà nam rapper đã khoe cúp là sao?

Bốc trúng BLACKPINK cho “Gương Mặt Thân Quen 2020”, Long Chun chọn hóa thân làm cô gái nào

Đã không phải ca sĩ chuyên nghiệp thì chớ hot TikToker Long Chun còn phải hóa thân làm một trong số 4 cô gái BLACKPINK trong tập 2 của “Gương Mặt Thân Quen 2020”. Lựa chọn của anh chàng chắc chắn sẽ khiến nhiều người bất ngờ!

“Tiệc Trăng Máu”: Từ bộ phim “chạy trốn dịch COVID-19” đến ngôi vương phòng vé Việt 2020

Không ai dám mơ rằng giữa mùa dịch COVID-19 vẫn lan rộng khắp thế giới, Việt Nam lại có một kỷ lục doanh thu phòng vé. Thế mà Tiệc Trăng Máu đã làm được điều đó.

Ảnh tổng hợp từ Internet

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hậu trường SHOWBIZ

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!