Hậu chia tay Liz Kim Cương, đây là người mà Trịnh Thăng Bình đang “thầm thương trộm nhớ”?

HHT - Mới đây, Trúc Nhân vừa đăng tải hình ảnh “tình tứ” bên Trịnh Thăng Bình cùng dòng trạng thái “mặn mòi” khiến fan té ngửa.

Hóa ra đây là người xen vào tình cảm của Trịnh Thăng Bình và Liz Kim Cương - ảnh 1 Bài đăng được Trúc Nhân chia sẻ trên facebook cá nhân. (Ảnh: FBNV)

Trúc Nhân lại có một phen làm khán giả bất ngờ khi chia sẻ hình ảnh kèm caption: “Trúc xinh trúc mọc đầu đình. Nhân xinh đến nỗi Thăng Bình cũng yêu.” Cuối bài đăng, anh chàng không quên gắn tag “cà khịa” người bạn thân Ali Hoàng Dương khiến dân tình thích thú. 

Hóa ra đây là người xen vào tình cảm của Trịnh Thăng Bình và Liz Kim Cương - ảnh 2

Bạn bè đồng nghiệp của cả hai không quên để lại bình luận hài hước. (Ảnh chụp màn hình)

Trước bài đăng "lầy lội" của Trúc Nhân, nhiều khán giả đùa vui rằng có lẽ nào đây là "mấu chốt" của việc Liz Kim Cương và Trịnh Thăng Bình chia tay nhau. Bài đăng không chỉ thu hút sự quan tâm của khán giả mà nhiều bạn bè, đồng nghiệp của Trúc Nhân, Thăng Bình cũng vào bình luận rất hài hước.

Hóa ra đây là người xen vào tình cảm của Trịnh Thăng Bình và Liz Kim Cương - ảnh 3 Những dòng bình luận đầy "mặn mòi" của khán giả. (Ảnh chụp màn hình)

Các fan cũng không quên vào troll bộ 3 nhân vật trong bài đăng của Trúc Nhân. Bài viết chưa đầy 1 giờ đã thu hút hơn 32 ngàn lượt like và hơn 300 bình luận.

Hóa ra đây là người xen vào tình cảm của Trịnh Thăng Bình và Liz Kim Cương - ảnh 4

Cách đăng ảnh “chặt đẹp” bạn thân có 1-0-2 của Trúc Nhân và phản ứng của người trong cuộc

Mới đây, nam ca sĩ Trúc Nhân đã chia sẻ loạt ảnh do chính mình chụp trong chuyến du lịch với hội bạn thân khiến khán giả có một phen cười điên đảo.

Trúc Nhân “tình tứ” với Ngô Kiến Huy, Sơn Tùng M-TP biểu cảm cực yêu tại sự kiện

Tối 1/8, loạt sao nam Ngô Kiến Huy, Trúc Nhân, Sơn Tùng M-TP đã xuất hiện tại sự kiện diễn ra dưới hình thức phát trực tuyến. 

 

Trúc Nhân, Bảo Anh, Trung Quân gây xúc động khi hát tri ân đội ngũ chống dịch COVID-19

Vào tối 27/6, đêm nhạc tri ân những "chiến sĩ" tuyến đầu chống dịch COVID-19 đã diễn ra với sự tham gia của nhiều ca sĩ.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hậu trường SHOWBIZ

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!