"Hậu" ồn ào phim Tết, Trấn Thành thực hiện bộ ảnh ngọt ngào bên Hari Won nhân Valentine

HHT - Nhân dịp 14/2, vợ chồng Trấn Thành – Hari Won bất ngờ tung bộ ảnh “ngọt như đường” khiến những thần dân FA phải ghen tị.

"Hậu" ồn ào phim Tết, Trấn Thành thực hiện bộ ảnh ngọt ngào bên Hari Won nhân Valentine

Sau 3 năm kết hôn, Trấn Thành – Hari Won không chỉ thành công trong nghệ thuật mà còn dành cho nhau những tình cảm ngọt ngào trong cuộc sống hôn nhân. Mới đây nhất, cặp đôi đã thực hiện một bộ ảnh đầy lãng mạn nhân ngày Valentine 14/2.

Với mục đích “hâm nóng” lại tình cảm sau 3 năm kết hôn, Hari Won Trấn Thành đã cho khán giả thấy được sự hạnh phúc của mình.
Tuy đã quá quen thuộc đối với công chúng nhưng khi thử sức với điện ảnh, Trấn Thành đã tiết chế lại rất nhiều để có thể dung hoà. Thành công trong 2 bộ phim chiếu Tết vừa qua là Cua lại vợ bầuTrạng Quỳnh, anh thật sự dành hết sức lực và tâm trí.
Cuộc chiến giữa Cua lại vợ bầuTrạng Quỳnh hiện đang rất gay cấn trong top doanh thu trong mùa phim Tết. Điều này có một phần không nhỏ ở tài năng của Trấn Thành.
Với tất cả sự quyết tâm chứng minh bản thân ở bộ môn nghệ thuật thứ 7, anh đã phải bỏ lối chọc cười ăn khách quen thuộc mà thay vào đó là sự hoá thân nhân vật – một thử thách không nhỏ để nhập tâm trở thành một “diễn viên” chứ không còn là “diễn viên hài”.
Không kém cạnh ông xã với hit nhân dịp đầu năm Vì em vẫn, Hari Won cũng đang từng bước khẳng định tên tuổi trong làng giải trí Việt.
 Ngoài ra, với series Gia đình Mén du Xuân, nữ ca sĩ còn tạo được ấn tượng về một web drama gia đình mà không kém phần hài hước.

Với rất nhiều dự án ấp ủ, đôi vợ chồng này hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả nhiều điều bất ngờ trong năm 2019.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hậu trường SHOWBIZ

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!