DMCA.com Protection Status

Hết Taylor và Katy làm hòa, đến Hương Giang - Lâm Khánh Chi cũng “gương vỡ lại lành” rồi đây

HHT - Mới đây, ca sĩ Lâm Khánh Chi gây bất ngờ khi tiết lộ sẽ ngồi ghế nóng chương trình "Đại Sứ Hoàn Mỹ" của Hương Giang.

Thời gian trước, hẳn không ít người biết Lâm Khánh Chi và Hương Giang - hai mỹ nhân chuyển giới nổi tiếng của showbiz từng xảy ra mâu thuẫn đến "cạch mặt nhau". Thế nhưng mới đây, Lâm Khánh Chi khiến người hâm mộ vô cùng bất ngờ khi nhắc đến mối quan hệ với Hương Giang trên một livestream.
Hết Taylor và Katy làm hòa, đến Hương Giang - Lâm Khánh chi cũng Hương Giang và Lâm Khánh Chi khi còn thân thiết
Cụ thể, Lâm Khánh Chia chia sẻ những chuyện gì đã xảy trong quá khứ thì hãy để nó qua đi. Nữ ca sĩ khẳng định sẵn sàng nhận lời mời của Hương Giang để làm giám khảo cho chương trình Đại Sứ Hoàn Mỹ như một lời ủng hộ gửi đến đồng nghiệp cũng như cộng đồng LGBTQ+. 
Cuối livestream, Lâm Khánh Chi đã chính thức xác nhận sẽ tham gia vào vị trí ghế nóng cho đêm Chung kết Đại Sứ Hoàn Mỹ được ghi hình vào tối Chủ Nhật (17/1).
Hết Taylor và Katy làm hòa, đến Hương Giang - Lâm Khánh chi cũng Lâm Khánh Chi xác nhận sẽ ngồi ghế nóng tại Đại Sứ Hoàn Mỹ để ủng hộ Hương Giang
Sau lần chạm mặt khá "ồn ào" vào tháng 10/2020, người hâm mộ vô cùng trông đợi sự hội ngộ của cả hai khi đã hóa giải mọi hiểu lầm. 
Hết Taylor và Katy làm hòa, đến Hương Giang - Lâm Khánh chi cũng

Lệ Quyên làm sống lại lần nữa “Q Show 2”, bật mí về MV kết hợp cùng đạo diễn Kawaii Tuấn Anh

Hơn 1 năm sau "Q Show 2", vào tối ngày 15/1, Lệ Quyên đã chính thức ra mắt DVD liveshow này để gửi tới khán giả.

Giải thưởng Truyền hình châu Á - ATA “chuyển mình” tổ chức trao giải trực tuyến

Trong nỗ lực góp phần kiểm soát làn sóng lây nhiễm COVID-19, Giải thưởng Truyền hình châu Á (ATA) sẽ được trao giải trực tuyến vào ngày 15 và 16/1/2021.

Jack tiếp tục khiến fandom Đom Đóm tự hào vì hành động lễ phép với tiền bối, lịch thiệp với fan

Jack nổi tiếng là một nghệ sĩ “chiều fan” khi không chỉ lên tiếng bảo vệ mà anh còn sáng tác hẳn một ca khúc để tri ân người hâm mộ. Tuy nhiên, hành động gần đây của nam ca sĩ dù khá “nghiêm khắc” với fan nhưng lại được “thả tim” nhiệt tình.


Tổng hợp

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hậu trường SHOWBIZ

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!